Ảnh chế hot nhất hôm nay: "Phó Hằng" bàng hoàng nhận tin dữ "Nhĩ Tình chết tại Việt Nam" trên iPhone

KYLIE, Theo Helino 14:34 17/08/2018

Bức ảnh chế "Phó Hằng" nhận được tin dữ trên chiếc điện thoại iPhone hiện đang đứng đầu top tìm kiếm Weibo.

Cơn sốt của "Diên Hi Công Lược" khiến Weibo không ngày nào thiếu những hashtag hot như "Hoàng Hậu", "Phó Hằng" trên top tìm kiếm. Tập phim mới của "Diên Hi Công Lược" xoay quanh việc Thanh Liên bị Nhĩ Tình bức hại đến chết, Phú Sát Phó Hằng tiếc thương, ngồi ngẩn ngơ ngắm nhìn thanh kẹp sách do Thanh Liên làm. Tuy nhiên, với sức sáng tạo và độ "super soi" của dân tình, cộng thêm thông tin nóng "Diên Hi Công Lược" bị phát tán gần như trọn bộ tại Việt Nam, netizen xứ Trung đã có bộ ảnh chế cực kỳ hài hước.

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng nhận tin Nhĩ Tình chết qua...iPhone - Ảnh 1.

Trên tay Phó Hằng chẳng phải iPhone 7 màu trắng hay sao?

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng nhận tin Nhĩ Tình chết qua...iPhone - Ảnh 2.

Bức ảnh thể hiện rõ tâm tư giày vò, không thể yên lòng

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng nhận tin Nhĩ Tình chết qua...iPhone - Ảnh 3.

Và rồi nhận được dòng tin nhắn: "Tin mới nhất: Nhĩ Tình đã chết tại Việt Nam rồi"!!!

Hiện tại, chùm ảnh vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và đứng ở vị trí số 1 trong top tìm kiếm Weibo, cho thấy sức hút của bộ sậu "Diên Hi Công Lược" cũng như thông tin liên quan đang nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ nước này.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm