Anh cảnh sát siêu "mlem" trong Squid Game vừa lập TikTok, khoe ngay video nhảy cực hút mắt nhưng lại bị netizen bắt lỗi low-tech?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 04/10/2021

Dàn diễn viên Squid Game đang thu về lượng follower khổng lồ trên Instagram, thậm chí anh cảnh sát "mlem" còn lập cả tài khoản TikTok.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) chỉ vừa mới ra mắt ngày 17/9 nhưng đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ khổng lồ khắp các MXH Facebook, TikTok, Instagram... Các diễn viên trong phim cũng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng thu về lượng follower khổng lồ. Trong đó, diễn viên nam được chú ý nhất chính là anh cảnh sát siêu "mlem" do Wi Ha Joon đảm nhiệm.

Anh cảnh sát siêu mlem trong Squid Game vừa lập TikTok, khoe ngay video nhảy cực hút mắt nhưng lại bị netizen bắt lỗi low-tech? - Ảnh 1.

Wi Ha Joon có tên thật là Wi Hyun Yi, sinh năm 1991 từng làm người mẫu trước khi chuyển sang đóng phim vào năm 2015. Trước khi hóa thân thành anh cảnh sát trong Squid Game, nam diễn viên từng gây ấn tượng với hàng loạt vai diễn trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, 18 Again, Miss & Mrs. Cops... Anh chàng sở hữu vẻ đẹp vừa nam tính mạnh mẽ, vừa đáng yêu với nụ cười tít mắt nên đã nhanh chóng "đốn gục" trái tim hội chị em dù không phải là vai nam chính.

Anh cảnh sát siêu mlem trong Squid Game vừa lập TikTok, khoe ngay video nhảy cực hút mắt nhưng lại bị netizen bắt lỗi low-tech? - Ảnh 2.

Từ hơn 300K follower, Ha Joon đã vượt mốc 5,3 triệu

Mới đây, anh chàng cũng đã lập tài khoản TikTok và nhanh chóng thu về hơn 70K follower trong thời gian ngắn. Video đầu tiên được anh chàng đăng tải có nhạc nền chính là MONEY của Lisa (BLACKPINK). Chỉ cần lên TikTok mà search ca khúc MONEY của Lisa, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng khi hàng loạt các video nhạc này sẽ xuất hiện cùng với Squid Game, thậm chí nó còn khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là OST của phim.

Anh cảnh sát siêu mlem trong Squid Game vừa lập TikTok, khoe ngay video nhảy cực hút mắt nhưng lại bị netizen bắt lỗi low-tech? - Ảnh 3.

Tài khoản TikTok chính thức của Ha Joon

Anh cảnh sát siêu mlem trong Squid Game vừa lập TikTok, khoe ngay video nhảy cực hút mắt nhưng lại bị netizen bắt lỗi low-tech? - Ảnh 4.

Hiện đã có hơn 776K video trên nền tảng này sử dụng bản hit mới nhất của Lisa

Tuy nhận được nhiều lời khen ngợi về vũ đạo và còn được hội chị em nhận làm chồng nhưng Ha Joon cũng bị chê low-tech, khi up 2 video giống hệt nhau lên TikTok. Ở video đầu tiên, anh chàng đã không chèn đúng nhạc nền bài MONEY và đã phải up lại nhưng vẫn không xoá đi video cũ.

Ha Joon nhảy cực sung với MONEY của Lisa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày