Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em "bấn loạn", follower Instagram tăng gấp 30 lần

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 01/10/2021

Chỉ xuất hiện có 10 giây trong Squid Game nhưng anh chàng "lính vuông" đã thu về lượng follower khổng lồ trong thời gian ngắn.

Chỉ vừa mới ra mắt ngày 17/9, bộ phim truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Netflix Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành cái tên thu hút mọi sự chú ý. Thể loại phim sinh tồn xen lẫn tâm lý, xã hội của Squid Game biến phim trở thành đề tài nóng và thậm chí các thử thách trong phim cũng nổi rần rần trên các MXH như Facebook, TikTok...

Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 1.

Bộ phim đã chiếm sóng mọi mặt trận từ MXH đến game mobile hay thậm chí là cả các món đồ mua bán trên trang thương mại điện tử. Squid Game đã tạo nên hiệu ứng khổng lồ, hút về lượng fan lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới và cũng vì vậy mà các diễn viên trong phim cũng tăng lượng follower "ầm ầm".

Anh chàng nam phụ chỉ xuất hiện 10 giây trong Squid Game cũng không ngoại lệ. Trong phim, trái ngược với việc 456 người chơi đều lộ mặt thì lính tròn, tam giác và vuông phải giấu kín thân phận của mình.

Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 2.

Những nhân vật đóng vai trò giám sát trong trò chơi mặc đồ màu hồng và đeo mặt nạ kín mít đầy bí hiểm

Tuy nhiên, anh chàng nam phụ đẹp trai khiến hội chị em chao đảo kia lại bị đe doạ, phải cởi mặt nạ và vì làm trái quy định của tổ chức nên anh chàng đã "bay màu" ngay lập tức. Thế nhưng phân đoạn 10 giây đó thôi cũng đủ làm cộng đồng mạng rần rần vì quá đẹp trai. 

Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 3.

Vai diễn này do Lee Jung Jun đảm nhận, sinh năm 1999 anh chàng là một nam diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí xứ kim chi. Dù chỉ xuất hiện 10 giây, tên tuổi còn không được nhắc tới nhưng anh chàng đã nhanh chóng thu về lượng follower khủng trên Instagram.

Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 4.

Thống kê follower từ trang Social Blade

Theo bảng thống kê từ trang Social Blade, đến tận ngày 17/9 khi Squid Game đã được ra mắt, Instagram của Jung Jun cũng chỉ mới có gần 17K follower mà thôi nhưng tới 30/9 thì con số này đã lên tới hơn 507K (tăng gấp gần 30 lần so với con số cũ).

Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 5.

Instagram của nam thần 10 giây

Lee Jung Jun sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82, cùng gương mặt điển trai hút hồn, hiện anh chàng đang ra mắt dưới danh nghĩa diễn viên trực thuộc Hunus Entertainment. Trên Instagram, anh chàng cũng thường reup lại các bài đăng được fan tag vào và còn mở Q&A trả lời một vài câu hỏi để ăn mừng Instagram cán mốc nửa triệu follower.

Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 7.
Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 8.
Nam phụ Squid Game chỉ xuất hiện 10 giây nhưng khiến hội chị em bấn loạn, follower Instagram tăng gấp 30 lần - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày