Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 03/10/2021

Thời tới cản không kịp, nhờ hiệu ứng bùng nổ của Squid Game mà "cặp chị em thân thiết" thu về lượng follower siêu khủng trong thời gian ngắn.

Bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) ra mắt từ ngày 17/9 đã gây nên cơn sốt khổng lồ trên MXH, đứng đầu BXH của Netflix và còn ngập tràn các video, hiệu ứng... ăn theo. Các diễn viên trong phim cũng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, điển hình nhất phải kể đến Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi.

Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 1.

Trong phim, 2 cô nàng là "đôi bạn thân thiết"

Trong phim, Jung Ho Yeon đóng vai cô gái Triều Tiên Kang Sae Byeok (số 067), còn Lee Yoo Mi vào vai Ji Yeong (số 240), người đã nhường cơ hội sống cho Sae Byeok ở vòng chơi bi. Chỉ xuất hiện cùng nhau trong 2 trò chơi, sự gắn kết của họ khiến khán giả nghẹn ngào.

Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 2.

2 cô nàng đúng kiểu thời đến cản không kịp, nếu như Jung Ho Yeon tăng follower siêu khủng từ hơn 400K lên 11,8 triệu follower thì Lee Yoo Mi cũng không chịu kém cạnh khi tăng từ hơn 70K follower lên 4,2 triệu. Không chỉ có nét diễn xuất ấn tượng, Lee Yoo Mi còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng, đặc biệt gợi nhắc đến mỹ nhân quá cố Sulli - nữ thần sở hữu nhan sắc hiếm có của Kbiz.

Lee Yoo Mi được nhận xét có gương mặt, ánh mắt cho đến nụ cười quá giống với mỹ nhân đình đám Sulli

Theo thống kê số liệu trên trang Social Blade, Squid Game ra mắt vào 17/9, đến 19/9 Yoo Mi có hơn 70K người theo dõi và tới 3/10 cô nàng đã thu về cho mình hơn 4,2 triệu người theo dõi. Trên Instagram cá nhân @leeyoum262 cũng thường xuyên cập nhật hàng loạt bức ảnh hậu trường của bộ phim.

Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý là sau khi số follower tăng lên con số khổng lồ, Yoo Mi đã xoá 169 bài post trên Insatgram, từ 268 bài xuống còn 99. Không rõ cô nàng đã xoá những bức ảnh nào nhưng nhiều người cho rằng chính số follower tăng mạnh đã khiến cô nàng "lọc" lại trang cá nhân của mình để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn viên.

Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 5.

Follower đã tăng chóng mặt, từ hơn 70K đến hơn 4,2 triệu (gấp khoảng 60 lần)

Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 6.
Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 7.
Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 8.
Nữ phụ Squid Game tăng follower gấp 60 lần, nhan sắc được so sánh với cả Sulli, nhưng sao vừa nổi tiếng đã vội xoá đi 169 bức ảnh cũ? - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày