Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ

Team Xã Hội, Theo Trí Thức Trẻ 18:37 02/09/2018

Sau khi các cầu thủ Olympic Việt Nam có mặt ở sân Mỹ Đình (Hà Nội), những tiếng reo hò của hàng nghìn cổ động viên đã vang lên.

Chiều tối ngày 2/9, sau khi xuống sân bay Nội Bài sau chuyến thi đấu xa nhà ở ASIAD 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt ở sân Mỹ Đình để tham dự buổi lễ vinh danh và giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, hàng ngàn CĐV đã ổn định chỗ ngồi trên các khán đài của sân vận động Mỹ Đình để tham dự lễ vinh danh những VĐV tham dự ASIAD 2018.

Và một trong những thành viên được CĐV mong chờ nhất chính là đội tuyển bóng đá nam với những nỗ lực không ngừng. Đội tuyển Olympic Việt Nam đã khép lại vòng bảng với vị trí đầu bảng, giành 3 chiến thắng và không thủng lưới bàn nào. Tại vòng knock-out, các chàng trai của HLV Park Hang-seo lần lượt vượt qua Bahrain, Syria và chỉ chịu thua trước nhà vô địch Olympic Hàn Quốc ở trận bán kết. 

Ở trận tranh huy chương đồng, ĐT Olympic Việt Nam đã thi đấu tốt nhưng vẫn phải nhận thất bại trước Olympic UAE sau loạt luân lưu may rủi. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ Việt Nam, thì các cầu thủ Olympic đã làm hết mình, thi đấu đến phút cuối cùng. 

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 1.

Hàng nghìn cổ động viên có mặt trên khán đài của sân vận động Mỹ Đình reo hò khi tuyển thủ Olympic Việt Nam xuống sân

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 2.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam bước lên bục vinh danh

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ tiến về phía khán đài để bắt đầu buổi lễ vinh danh

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 4.
Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 5.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam vẫy tay chào người hâm mộ khi xuống sân vận động Mỹ Đình

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 7.

Hình ảnh các cầu thủ đội tuyển U23 xuống sân Mĩ Đình luôn thu hút sự chú ý lớn từ phía các CĐV.

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 9.

Các cầu thủ đứng trên sân khấu làm lễ chào cờ trước buổi lễ vinh danh

Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 10.
Ảnh: Các cầu thủ Olympic Việt Nam xuống sân Mỹ Đình tham dự lễ vinh danh trong sự reo hò của hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 11.

Ngay sau đó, các cầu thủ tiến xuống phía dưới khán đài để dự lễ vinh danh trang trọng và hoành tráng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày