Gia đình cầu thủ Duy Mạnh đem món sườn rán khoái khẩu lên tận sân bay để chào đón con trai cùng đồng đội về nước

PV - Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 02/09/2018

Ít giờ trước khi đội tuyển Olympic Việt Nam về nước, gia đình và người thân của các cầu thủ cũng đã có mặt tại sân bay để chào đón con trai trở về sau chuyến thi đấu xa nhà kéo dài nhiều ngày. Thậm chí, gia đình cầu thủ Duy Mạnh còn đem theo cả món sườn rán khoái khẩu thường ngày của cậu con trai lên sân bay.

Sáng 2/9, chuyên cơ chở Đoàn Thể thao Việt Nam đã rời Indonesia về nước, dự kiến khoảng đầu giờ chiều sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, ngay từ sớm rất đông cổ động viên đã có mặt ở cổng C5 của sân bay để chờ đợi.

Bên cạnh đó, gia đình của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam ở các tỉnh thành cũng thuê xe lên sân bay Nội Bài để đón các con và đội tuyển trong ngày trở về.

Đặc biệt, gia đình cầu thủ Duy Mạnh còn đem món "sườn rán" khoái khẩu của con lên sân bay để chào đón con trai cùng đồng đội về nước - Thực hiện: Kingpro

Chia sẻ với chúng tôi, dì ruột của cầu thủ Duy Mạnh cho biết gia đình đã thuê xe - di chuyển từ sớm lên sân bay để chờ đón cháu trai cùng các đồng đội trở về nước sau chuyến thi đấu xa nhà. Dì ruột của chàng cầu thủ này cũng cho biết, "Gia đình cảm thấy phấn khởi, dù không giành được huy chương nhưng Mạnh cùng đồng đội cũng đã cố gắng hết sức mình".

Gia đình cầu thủ Duy Mạnh đem món sườn rán khoái khẩu lên tận sân bay để chào đón con trai cùng đồng đội về nước - Ảnh 2.

Xe ô tô đưa gia đình cầu thủ Duy Mạnh đến sân bay, trước xe có treo băng rôn "Mạnh gắt cố lên" - Ảnh: Phương Thảo

Bên cạnh đó, dì cầu thủ Duy Mạnh cũng tiết lộ thêm, gia đình đã chuẩn bị sẵn cả món sườn rán ra sân bay để chào đón Duy Mạnh. "Các dì đều nấu được theo khẩu vị của cháu".

Trước đó, bà Lê Thị Lan – mẹ của cầu thủ Duy Mạnh (ở huyện Đông Anh, Hà Nội) cùng từng chia sẻ với báo chí, "gia đình tôi đã chuẩn bị sẵn gần 10 chiếc xe ô tô và thuê thêm một chiếc xe to nữa, khoảng vài chục người đi đón con. Tôi vẫn bảo với mọi người rằng, dù không giành được huy chương nhưng các cầu thủ của chúng ta vào đến vòng tranh hạng ba như vậy là quá xuất sắc rồi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm