Đoàn thể thao Olympic Việt Nam bước xuống chuyên cơ trong tiếng hô vang của người hâm mộ: "Cười lên đi, thế là tự hào rồi"

Team Xã Hội, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 02/09/2018

Đoàn thể thao Olympic Việt Nam đã đạt được thành tích ấn tượng tại ASIAD 2018. Sáng nay (ngày 2/9), hàng nghìn người dân Hà Nội đã có mặt tại sân bay Nội Bài cùng nhiều tuyến đường đội tuyển đi qua để chào đón những "người hùng" trở về đất nước.

Đoàn thể thao Olympic Việt Nam tham dự Á vận hội (ASIAD 2018) đã đạt được những thành tích ấn tượng, nhiều bộ môn còn ghi dấu ấn chưa từng có trong lịch sử. Sáng nay (đúng ngày Quốc khánh 2/9), đoàn đội tuyển cùng nhau trở về đất nước và sẽ tham dự lễ Gala tôn vinh được tổ chức long trọng tại Sân vận động Mỹ Đình.

Theo lộ trình dự kiến, khoảng 9h30 đoàn thể thao sẽ lên phi cơ của Vietnam Airlines để về nước. 12h, đoàn đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), di chuyển qua các tuyến đường cầu Nhật Tân - Võ Chí Công - Trần Duy Hưng - Trung tâm hội nghị Quốc gia trước khi dừng chân tại điểm cuối là SVĐ Mỹ Đình.

Để chào mừng đoàn đội tuyển về nước, hàng trăm người dân tại Thủ đô Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng áo đỏ sao vàng, cờ hoa, khẩu hiệu đứng tại các tuyến đường đội tuyển đi qua.

Người hâm mộ Hà Nội đón đoàn thể thao Olympic về nước - Thực hiện: Phương Thảo

Người dân có mặt rất đông gần sân bay Nội Bài chờ đón đoàn đội tuyển thể thao Việt Nam - Thực hiện: Hoàng Nguyễn

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm