Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 03/03/2020

Bộ ảnh bikini chính thức của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 vừa được công bố trên fanpge chính thức của chương trình.

Bộ ảnh bikini chính thức của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã được đăng tải trên fanpage chính thức cuộc thi. Ngay khi xuất hiện, bộ ảnh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ công chúng, đặc biệt là những fan trung thành của các cuộc thi sắc đẹp.

Khoác lên mình những bộ bikini nóng bỏng trên bối cảnh du thuyền, các thí sinh có vẻ khá tự tin để khoe vẻ đẹp hình thể của mình. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng phần đông các thí sinh tạo dáng khá sến và không ít hình ảnh đã bị can thiệp quá nhiều bởi công tác hậu kỳ khiến các cô gái đánh mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Ngoài ra, một số thí sinh còn không may để lộ các khuyết điểm hình thể khi diện trang phục bikini. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trái chiều, không ít khán giả đã dành nhiều lời ngợi khen cho các thí sinh có phong độ ổn định trong đó có Bùi Đình Hoài Sa của Việt Nam hay một số đại diện khác của Thuỵ Điển, Philippines.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa đang giữ phong độ tốt.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 3.

Nhiều mỹ nhân khác cũng được khen ngợi như người đẹp gốc Việt đại diện Thuỵ Điển.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 4.

Mỹ nhân Philippines.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 5.
Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 6.

Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng bộ ảnh này đã được photoshop quá kỹ.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 7.
Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 8.
Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 9.

Nhiều cô gái chọn góc chụp có phần sến.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 10.
Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 11.

Để lộ cả khuyết điểm đùi to.

Ảnh bikini của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: Nhiều thí sinh được khen ngợi, phong độ của Hoài Sa thế nào? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm