Angelina Raja, diễn viên lai Việt Ấn đóng vai con gái Bình Minh trong "Sám Hối" là ai?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 01/01/2021

Diễn viên nhí mang hai dòng máu Việt - Ấn Angelina Raja được xem là một trong những nhân tố ấn tượng trong phim "Sám Hối". Phim do công ty Ánh Sao Production đầu tư và thực hiện, ông Raja Ramani đại diện nhà sản xuất mời hẳn ekip Bollywood, đạo diễn Ấn Độ về Việt Nam thực hiện từng cảnh quay từ đầu đến cuối dự án.

Angelina Raja, diễn viên lai Việt Ấn đóng vai con gái Bình Minh trong Sám Hối là ai? - Ảnh 1.

Sau 3 năm thực hiện, phim "Sám Hối" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/1/2021. Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở Việt Nam với võ đài được dàn dựng công phu. Bên cạnh sự đầu tư công phu về kinh phí, bộ phim còn thu hút sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng. Đặc biệt là sự góp mặt của diễn viên mang hai dòng máu lai Việt - Ấn Angelina Raja.

Trong phim Sám Hối, vợ chồng Hoàng Minh Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) đang sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng tên Diệu (Angelina Raja) thì biến cố bất ngờ ập đến. Đứng trước bờ vực phá sản, gia đình lâm vào cảnh bần cùng, Hoàng Minh Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

Angelina Raja, diễn viên lai Việt Ấn đóng vai con gái Bình Minh trong Sám Hối là ai? - Ảnh 2.

Diễn viên nhí Angelina Raja là con gái của doanh nhân Raja Ramani người Ấn Độ và vợ là Hồng Vân, ông cũng tham gia một vai ông trùm trong phim, vai diễn phản diện đầu tiên của ông. Chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên Việt, Angelina gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh duyên dáng, sắc sảo, đặc biệt là màn hóa thân ấn tượng. Được biết, cô bé cũng từng xuất hiện trong các show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải. Và đặc biệt, Angelina đã từng cùng ba mẹ xuất hiện tại LHP Cannes 2018. Có thể nói, sự xuất hiện của Angelina đang được khán giả vô cùng mong chờ.

Angelina Raja, diễn viên lai Việt Ấn đóng vai con gái Bình Minh trong Sám Hối là ai? - Ảnh 3.

"Khi tiết lộ hình ảnh và clip hậu trường cảnh quay trận đấu võ đài kéo dài 7 ngày tốn kém 7 tỉ đồng nhưng chỉ lên phim 15 phút, nhà sản xuất đã gặp phải những ý kiến ngờ vực. Nhiều người cho rằng cảnh quay không đáng tốn kém như thế, hoặc nhà sản xuất sẽ khó thu hồi vốn..." - ông Raja bày tỏ. Vì nhà sản xuất muốn một võ đài đạt tiêu chuẩn quốc tế, người xem xúc động thật sự nên đã cố gắng làm một sản phẩm tốt cho điện ảnh Việt Nam. Doanh nhân Raja cũng là một người yêu điện ảnh Việt Nam hơn 20 năm qua, và đã từng xuất hiện trong khá nhiều phim. Nhà sản xuất "Sám Hối" cho biết tuy phim được quay tại Việt Nam nhưng sẽ chiếu đồng loạt cả Việt Nam, sau đó là Ấn Độ cũng như nhiều quốc gia có cộng đồng người Ấn sinh sống nên khả năng thu hồi vốn và có lời là hoàn toàn khả thi. "Tôi mong muốn thực hiện bộ phim với hoàn toàn các diễn viên Việt Nam được quay 100% tại Việt Nam để giới thiệu ra thế giới".

Angelina Raja, diễn viên lai Việt Ấn đóng vai con gái Bình Minh trong Sám Hối là ai? - Ảnh 4.

Lúc đầu đạo diễn và ekip tính chọn diễn viên đóng vai Hoàng Minh Long là diễn viên nước ngoài, nhưng doanh nhân Raja đã đề cử Bình Minh. Khi Bình Minh xuất hiện và quay thử đã thực sự cuốn hút toàn bộ ekip, như một bảo chứng là ông Raja đã đúng.

Ngay khi Bình Minh đồng ý nhận vai, anh đã dành hẳn 1 năm để tập luyện và sống với nhân vật. Anh gần như không tham gia bất cứ phim nào khác lúc đó cũng như những hoạt động nghệ thuật khác. Và sau khi đóng phim này, Bình Minh thường xuyên phải truyền nước trong lúc quay, vì quá mất sức, và khi kết thúc phim, Bình Minh cũng tạm gác sự nghiệp diễn xuất để làm công việc kinh doanh cho đến bây giờ.

Angelina Raja, diễn viên lai Việt Ấn đóng vai con gái Bình Minh trong Sám Hối là ai? - Ảnh 5.

Lý giải về kinh phí thực hiện phân đoạn 15 phút nhưng ngốn 7 tỉ đồng, ông Raja, nhà sản xuất người Ấn Độ trả lời đoàn phim đã mạnh tay thuê hẳn Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) liên tục 7 ngày để thực hiện trận đấu võ đài cuối phim. Trong đó, 3 ngày để dựng lên một võ đài thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế tương tự như những sự kiện võ thuật lớn, còn 4 ngày ghi hình. Ngoài nhân sự đoàn phim, cảnh quay này quy tụ đến hơn 2000 diễn viên quần chúng ngồi kín khán đài đóng vai khán giả tham dự trong suốt 7 ngày. Và toàn bộ phim có 3 đại cảnh được đầu tư tương tự như thế này.

Bộ phim cũng quy tụ một dàn diễn viên khủng: Bình Minh, Việt Hương, Thành Lộc, Nguyễn Văn Sơn, Marcus.G, Sadibou Sy, Diệu Huyền, Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào. 

Trailer chính thức phim Sám Hối: https://www.youtube.com/watch?v=aiqYMPSpu7I&feature=youtu.be.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm