Angelina Jolie lên tiếng sau khi rò rỉ tài liệu tố cô không cho các con được gặp bố

Tee, Theo Helino 10:35 14/06/2018

Angelina Jolie đã bị chỉ trích sau khi lộ tài liệu cho thấy tòa án yêu cầu cô cho Brad Pitt được gặp các con nhiều hơn.

Angelina Jolie và Brad Pitt vừa gặp thêm trục trặc trong quá trình phân chia quyền nuôi con khi một số tài liệu từ tòa án được rò rỉ trên trang The Blast, trong đó thẩm phán yêu cầu Angelina cho con được gặp Brad nhiều hơn, thậm chí cảnh báo truất quyền nuôi con của Angelina nếu hạn chế cho con gặp gỡ bố. Điều này đã khiến nữ minh tinh chịu khá nhiều tiếng xấu.

Angelina Jolie lên tiếng sau khi rò rỉ tài liệu tố cô không cho các con được gặp bố - Ảnh 1.

Angelina Jolie cho rằng người nào đó đã rò rỉ chỉ một phần tài liệu tòa án để khiến hình ảnh cô xấu đi.

Mới đây, phát ngôn viên của Angelina Jolie đã lên tiếng với trang Vanity Fair: "Sự cố rò rỉ gây hiểu lầm này không phải điều tốt nhất dành cho bọn trẻ. Từ ban đầu, Angelina đã luôn ưu tiên cho sức khỏe và nhu cầu của các con, đó là lý do phiên tòa cuối cùng này cần được tổ chức một cách kín đáo. Thật đáng trách khi có người nào đó, vì lý do ích kỷ của bản thân họ, đã rò rỉ chỉ một số phần trong hồ sơ mật và được niêm phong của tòa án, để tạo ra một bức tranh thiếu chính xác và không công bằng về sự thật đang diễn ra".

Theo tài liệu được rò rỉ trước đó, thẩm phán đã ra lệnh Jolie cho Pitt có nhiều thời gian được ở bên các con hơn, và cho phép anh được liên lạc với con qua điện thoại mà không bị Jolie giám sát. Thẩm phán nói: "Mỗi đứa trẻ nhất thiết phải có quan hệ tốt và gắn bó với cả bố và mẹ". Nữ diễn viên bị đe dọa sẽ mất quyền nuôi con nếu không làm theo yêu cầu.

Angelina Jolie lên tiếng sau khi rò rỉ tài liệu tố cô không cho các con được gặp bố - Ảnh 2.

6 người con của cặp đôi Jolie-Pitt.

Thẩm phán cũng yêu cầu Jolie sắp xếp những cuộc gọi giữa các con và bác sĩ để nói rõ "tòa án đã quyết định rằng các con của họ được an toàn khi ở bên Brad Pitt". Vào năm 2016, Pitt từng bị cáo buộc bạo hành con trai cả trên một chuyến bay. Tuy nhiên, FBI đã chứng minh anh vô tội. Kể từ đó, cặp đôi Jolie-Pitt cũng đường ai nấy đi.

Đây cũng không phải lần đầu giữa đôi vợ chồng cũ xảy ra tố tụng về quyền nuôi con. Tháng 12/2016, luật sư của Brad Pitt đã tố cáo Jolie từ chối niêm phong tài liệu tòa án và tiếp tục đặt lợi ích cá nhân lên trên các con nhỏ, bất chấp quyền riêng tư của các con vì lợi ích bản thân.

Cuối cùng, cả hai đã đồng ý giữ bí mật những tài liệu tòa án về vụ tranh chấp của họ. Tuy nhiên, cuối tháng 5, đã rộ lên tin đồn họ lại không thống nhất về quyền nuôi con.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm