Andree ngầm xác nhận từng suýt “tác động vật lý” với 16 Typh?

An Nhi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:15 12/06/2024

Andree có động thái khiến dân tình xôn xao trước nghi vấn từng suýt “tăng tương tác” với 16 Typh.

Drama nóng nhất lúc này trong làng rap Việt phải kể đến trận "nội chiến" giữa các thành viên team Binz mùa 1 với hai nhân vật chính là Thành Draw16 Typh. Trong tối 11/6, dân mạng không khỏi xôn xao trước bản rap diss mà Thành Draw "tấn công" 16 Typh với loạt chi tiết như:

Mong muốn SpaceSpeakers phá sản, bán hàng fake, từng suýt bị Andree "tác động vật lý" và cả chuyện con cái. Trong đó, câu rap khiến các rap tò mò nhiều nhất phải kể đến lời ẩn ý: "Không đông người thì ngày hôm ấy anh Bâu’s đã xử mày như nào".

Andree ngầm xác nhận từng suýt “tác động vật lý” với 16 Typh?  - Ảnh 1.

Thành Draw có câu rap đầy ẩn ý về việc Andree từng suýt "tác động vật lý" 16 Typh

Khi cộng đồng mạng còn đang bán tín bán nghi về câu chuyện hậu trường đằng sau thì mới đây, các fan của Andree đã chia sẻ hình ảnh gây chú ý. Cụ thể trong group Bâus và Cánh Gà - cộng đồng fan của Andree sở hữu hơn 40 nghìn người tham gia, một thanh viên đã đăng tải bức hình nghi vấn về loạt chi tiết mà Thành Draw "diss" 16 Typh.

Đáng chú ý, người kiểm duyệt và bấm duyệt đăng cho bài viết này chính là Andree. Điều này khiến nhiều người khẳng định, Andree đang ngầm xác nhận loạt thông tin này là sự thật.

Andree ngầm xác nhận từng suýt “tác động vật lý” với 16 Typh?  - Ảnh 2.

Một thành viên đặt nghi vấn về loạt chi tiết Thành Draw "tấn công" 16 Typh

Andree ngầm xác nhận từng suýt “tác động vật lý” với 16 Typh?  - Ảnh 3.

Và người duyệt bài đăng này cũng chính là Andree

Tuy nhiên, một số người cho rằng người duyệt bài đăng rất có thể không phải Andree. Trên thực tế, group Bâus Và Cánh Gà có 2 quản trị viên, vì vậy việc Andree có phải người duyệt bài đăng hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Andree ngầm xác nhận từng suýt “tác động vật lý” với 16 Typh?  - Ảnh 4.

Ngoài Andree, một người khác cũng là quản trị viên của group

Bên cạnh đó, nguyên nhân thực hư của câu chuyện Andree "tác động vật lý" 16 Typh cũng gây không ít xôn xao. Nhiều người đặt nghi vấn nguồn cơn của câu chuyện là do Andree từng chia sẻ trong chương trình Rap Việt đó là anh biết "nhiều rapper đẹp trai nhưng rap chán".

Khi được hỏi về câu rap 16 Typh liên tục bị gọi tên, nam rapper đáp trả: "Đã đẹp trai thì nó là chân lý, còn thực lực cũng là như thế. Chỉ có nghiệp dư mới cần phải chứng minh. Tại sao cần phải chứng minh? Báo thì không chạy đua với ***. Tiếp tục ghét tôi đi".

Andree ngầm xác nhận từng suýt “tác động vật lý” với 16 Typh?  - Ảnh 5.

16 Typh từng đáp trả khi bị coi là nhân vật "rapper đẹp trai, rap chán" của Andree

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày