An ninh hàng không phát hiện đồ cấm trong kiện hàng từ Đà Nẵng đi Nội Bài

Hà Nam, Theo Trí thức trẻ 19:16 19/03/2023

An ninh hàng không sân bay Đà Nẵng vừa phát hiện 1 kiện hàng trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi Nội Bài có khẩu súng tự chế và 2 viên đạn vỏ bằng đồng còn nguyên hạt nổ.

Ngày 19/3, Trung tâm An ninh hàng không - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã bàn giao vụ việc phát hiện hành lý chứa súng tự chế cho Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu) tiếp tục điều tra.

Trước đó, khoảng 6h20 ngày 14/3, trong quá trình giám sát màn hình máy soi chiếu tại nhà ga hàng hoá (Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng), nhân viên an ninh sân bay phát hiện một kiện hàng có linh kiện rời của súng tự chế bằng kim loại.

Kiện hàng này được một nhân viên giao hàng tên P.T.Th. (SN 1973, thường trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) gửi từ Đà Nẵng ra Hà Nội.

An ninh hàng không phát hiện đồ cấm trong kiện hàng từ Đà Nẵng đi Nội Bài - Ảnh 1.

Khẩu súng được phát hiện trong hành lý của khách tại sân bay.

Qua kiểm tra, linh kiện này lắp lại thành 1 khẩu súng hoàn chỉnh và đi kèm là 2 viên đạn vỏ bằng đồng (còn nguyên hạt nổ, bên trong có thuốc).

Hiện, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đã lập biên bản vi phạm, đồng thời chuyển hồ sơ và tang vật cho Công an phường Hòa Thuận Tây điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm