Ăn mừng "Infinity War", dàn trai gái Avengers rủ nhau đi "tha thu" tập thể

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 08/05/2018

Để chúc mừng cho thành công của phim, các diễn viên của "Avengers: Infinity War" đã rủ nhau cùng xăm chung một hình ngộ nghĩnh, đã thế lại còn trả ơn thợ xăm bằng cách vẽ lại lên tay người ta.

Để ăn mừng Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) như thế nào cho "chất"? 5 thành viên của Avengers đã tìm ra cách, đó là cùng nhau xăm chung một hình logo của biệt đội siêu anh hùng dưới bàn tay của nghệ nhân Josh Lord.

Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 1.
Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 2.

Người Sắt hí hửng với thành quả

Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 3.

Dù mất tích trong Infinity War, Hawkeye vẫn xuất hiện để chia vui cùng bạn bè

Trả lời cho tờ EW, nam diễn viên Robert Downey Jr. chia sẻ:

"Năm trong số sáu thành viên đời đầu của Avengers đã quyết định đi xăm một hình chung với nhau. Người thứ sáu có hình xăm này không phải là Mark Ruffalo mà là anh chàng thợ xăm của chúng tôi. Đó là ý tưởng của (Scarlett) Johansson, cô ấy và Chris Evans đã đi xăm ở New York. Thế rồi anh chàng thợ xăm tuyệt vời người New York của họ, Josh Lord, bay tới Los Angeles để xăm cho (Jeremy) Renner, cho tôi và tụi tôi đã bắt nạt (Chris) Hemsworth để làm nốt cho đủ bộ.

Mỗi đứa bọn tôi sau đó để trả ơn đã lấy súng xăm của Josh và cùng nhau vẽ lại cái logo. Nó giống như một cuộc diệt chủng vậy. Josh có được một cái hình vừa đẹp vừa dị từ Scarlett Johansson, đáng lẽ là một nét thẳng thì nó lại loằng ngoằng như tia sét vậy. Đúng là một đống lộn xộn mà."

Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 4.

Có thể thấy hình xăm khá nhỏ nhắn, dễ thương, cách điệu từ logo của "Avengers: Infinity War"

Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 5.

Đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn không phải lần cuối câu chuyện dàn diễn viên thân nhau tới mức sẵn sàng "tha thu" cùng nhau như thế.

Năm 2001 các thành viên của đội hộ nhẫn 9 người trong The Lord of the Rings đã cùng nhau xăm chung một hình. Dù nam diễn viên John Rhys Davies người đóng vai Gimli đã từ chối, nhưng diễn viên đóng thế của anh đã có cơ hội được sở hữu hình xăm số 9 trong ngôn ngữ của Tiên tộc.

Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 6.

Hai chị em nhà Stark trong Game of ThronesMaisie Williams và Sophie Turner cũng thân thiết với nhau tới mức rủ nhau xăm chung dãy số 07.08.09 - ngày mà cả hai nhận được tin họ sẽ trở thành Arya và Sansa trong loạt Trò Chơi Vương Quyền.

Ăn mừng Infinity War, dàn trai gái Avengers rủ nhau đi tha thu tập thể - Ảnh 7.

Hành động trên của dàn diễn viên Infinity War đã khiến khán giả cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết, là một cách ngọt ngào để ghi nhớ quãng thời gian mà họ đã sát cánh cùng nhau dù cho sau này Avengers 4 có ra sao.

(Nguồn: EW, Bustle)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm