Ăn kem cùng BLACKPINK và Selena Gomez gần 150 triệu lần nhưng đến fan cứng cũng không trả lời đúng hết 100% bài quiz này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/09/2020

Bạn đã xem đến mức thuộc lòng MV Ice Cream? Bạn có một trí nhớ đáng nể cùng óc phán đoán đầy nhanh nhạy? Nhưng cũng xin là không thể nào trả lời đúng hết bài quiz này đâu. Khẳng định luôn.

  MV Ice Cream thực sự là một bữa tiệc mùa hè đầy sôi động mà BLACKPINK và Selena Gomez dành tặng cho khán giả. Trái ngược hẳn với vẻ "cool ngầu" trong loạt MV gần đây thì Ice Cream mang đến cho khán giả một khía cạnh hoàn toàn khác của những cô nàng BLACKPINK - nhí nhảnh, đáng yêu cùng nô đùa với Selena Gomez trong các khung hình sặc sỡ màu sắc. 

  Tuy nhiên, đúng với phong cách của BLACKPINK, MV Ice Cream dù không có nội dung nào quá "đao to búa lớn" như những người chị đi trước nhưng vẫn được cài cắm hàng loạt "Easter Egg" đầy thú vị xuyên suốt MV.

  Ăn kem cùng BLACKPINK và Selena Gomez gần 150 triệu lần nhưng đến fan cứng cũng không trả lời đúng hết 100% bài quiz này! - Ảnh 1.

  Nếu như bạn tự tin mình đã xem đi xem lại MV Ice Cream đến mức nằm lòng thì bạn đã sẵn sàng để "cân não" cùng bài quiz gồm 10 câu hỏi lí thú xoay quanh sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa hè này chưa?

  photo-1

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

  AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
 • Đọc thêm