An Giang: Dụ dỗ cho xem phim hoạt hình Doraemon, nam thanh niên hiếp dâm 2 bé gái 11 lần

Tứ Quý, Theo Thời Đại 20:25 13/11/2018

Nam thanh niên thú tính đã dụ dỗ, cho các bé mượn điện thoại chơi game và đĩa xem phim Doraemon rồi thực hiện hiếp dâm 2 bé gái 6 tuổi, 8 tuổi tại nhà mình và nhiều địa điểm khác, với tổng cộng 11 lần.

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hoài Hận (18 tuổi, xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, An Giang) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, trưa ngày 28/9, bà T. (SN 1968, xã Hiệp Xương) đến Công an xã tố giác Hận đã nhiều lần hiếp dâm đối với con và cháu gái của mình là bé N.T.S (8 tuổi, con ruột của bà T. ) và bé N.T.C.T (6 tuổi, cháu ngoại bà T.)

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc mời Hận về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Hận khai nhận biết 2 bé thích xem phim hoạt hình và chơi game trên điện thoại di động nên âm mưu dụ dỗ.

An Giang: Dụ dỗ cho xem phim hoạt hình Đô rê mon, nam thanh niên 18 tuổi hiếp dâm 2 bé gái 11 lần  - Ảnh 1.

Nam thanh niên nhiều lần hiếp dâm 2 bé gái.

Từ tháng 7/2017 đến ngày 25/9/2018, Hận đã dụ dỗ, cho các bé mượn điện thoại chơi game và đĩa xem phim Doraemon rồi thực hiện quan hệ tình dục với bé S. 5 lần và bé T. 6 lần ở nhà Hận cùng nhiều địa điểm khác.

Trong đó, bé T. đã bị Hận dụ dỗ, xâm hại ngay tại nhà vệ sinh của Trường tiểu học "A" Hiệp Xương nhiều lần và mỗi lần như vậy đối tượng này cho tiền bé 5.000 - 10.000 đồng hoặc cho mượn điện thoại chơi game.

Còn bé S. mỗi lần sang nhà Hận trả đĩa phim Doraemon thì đối tượng này lại dụ dỗ bé S. vào trong buồng để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Hận lại đưa đĩa phim hoạt hình khác cho bé mượn.

Sau đó, các bé về nhà kể cho gia đình biết chuyện nên bà T. đã đến Công an trình báo vụ việc.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày