Ấn Độ: Chồng đòi ly hôn sau khi phát hiện vợ mọc râu, giọng nói ồm ồm như đàn ông

Long.J, Theo Trí thức trẻ 10:30 21/06/2018

Vừa mới kết hôn, anh chồng người Ấn Độ đã đòi ly hôn vì phát hiện ra cô vợ có những thay đổi kỳ lạ.

Theo Times of India, anh chàng không được phép trò chuyện với vợ trước khi đám cưới diễn ra. Cơ bản, hôn sự đã được bố mẹ hai bên sắp đặt từ a - z.

Rupesh (tên người chồng, đã được thay đổi) thậm chí còn chẳng được thấy mặt cô dâu Rupa (cũng đã được thay đổi) trước ngày cưới vì cô luôn bịt kín mặt.

"Khi tôi nhìn thấy cô ấy lần đầu tiên, cô ấy đã trang điểm", trích lời Rupesh.

"Sau 7 ngày chung sống, tôi phải ra phố để tiếp tục làm việc. Sau khi trở về, tôi để ý cô ấy đang mọc râu, tôi cũng nhận ra giọng của vợ mình không khác gì đàn ông".

Ấn Độ: Chồng đòi ly hôn sau khi phát hiện vợ mọc râu, giọng nói ồm ồm như đàn ông - Ảnh 1.

 Rupesh hốt hoảng báo với mọi người về mối lo lắng của mình, tuy nhiên, người thân và bạn bè nói rằng "đã cưới nhau rồi" thì phải ở với nhau, không còn cách nào đâu. Cuối cùng, Rupesh quyết định nộp đơn ly hôn.

Khi dẫn nhau ra tòa, Rupa cho biết việc mọc râu, giọng nói trở nên ồm ồm như đàn ông là do những vấn đề về nội tiết. Tuy nhiên, cô nói với tòa án rằng tình trạng này có thể khắc phục bằng điều trị y tế.

Rupa tiếp tục lập luận rằng gia đình cô đã trả khoản hồi môn khá lớn cho gia đình Rupesh trước khi đám cưới diễn ra, số tiền đó phải được đền bù trong trường hợp đường ai nấy đi.

Ngoài ra, luật sư của Rupa nói thêm, người chồng đã viện cớ gây tổn thương đến thể xác và tinh thần của người vợ, anh ta chỉ muốn lấy lý do đuổi cô ra khỏi nhà.

Sau khi lắng nghe lập luận của cả hai bên, cuối cùng tòa án đã từ chối đơn ly hôn của Rupesh. Lưu ý rằng những lý do đưa ra chưa đủ căn cứ để dẫn tới ly hôn.

Trên thực tế, việc nữ giới mọc râu hiếm khi xảy ra, nó là kết quả của sự mất cân bằng nội tiết tố (dư thừa androgen) hoặc chứng rối loạn di truyền cực hiếm có tên hypertrichosis.

Theo Nextshark

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm