Ấn Độ: Nghe lời bạn bè ra thác nước selfie, nam thanh niên trượt chân ngã thiệt mạng

HANA, Theo Helino 15:39 19/06/2018

Chỉ vì bạn bè yêu cầu tìm góc đẹp để selfie "câu like" trên mạng xã hội, một nam thanh niên đã ra đến rìa thác nước Gokak nổi tiếng rồi trượt chân rơi xuống từ độ cao 51.8m.

Theo tờ Daily Mail, một người đàn ông 35 tuổi đã tử vong sau khi ngã xuống khỏi thác nước cao 51.8m ở miền Nam, Ấn Độ trong khi đang tìm chỗ đẹp để selfie cho bạn xem.

Người đàn ông ngã khỏi thác nước khi đang mải tìm góc đẹp để selfie  

Đoạn clip ghi lại sự việc cho thấy, người đàn ông có tên là Ramjan Usman Kagji đến từ vùng phụ cận ngôi làng Ghataprabha đã leo xuống mặt vách đá bên dưới thác nước Gokak - 1 địa điểm du lịch nổi tiếng tại quận Belagavi, bang Karnataka, Ấn Độ. Nhưng không may là anh ta đã bất ngờ bị trượt rồi rơi khỏi thác nước, dẫn tới tử vong ngay tại chỗ trong tiếng la hét của người xung quanh. Sự việc xảy ra sau khi bạn bè của Kagji bảo với anh rằng đi đến đó có thể lấy được góc chụp đẹp hơn.

Báo cáo chỉ ra rằng, Kagji và bạn bè của mình đã say khướt và cố tình đi tới rìa thác nước bất chấp những cảnh báo nguy hiểm của nhân viên. 

"Người đàn ông này làm những hành động nguy hiểm theo lời khuyên của bạn bè anh ta", 1 nhân chứng cho hay: "Tôi có thể thấy cử chỉ họ yêu cầu anh ta thay đổi dáng chụp, bởi vì họ muốn chụp lại hành động của chàng trai này để đăng tải lên mạng xã hội". Người này cũng thấy được bạn bè của Kagji tỏ ra hối hận vì họ nói rằng "giá mà chúng ta nghiêng về góc đẹp hơn thì cậu ấy đã không chết".

Trước mắt công việc tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn đang được tiến hành. Tuy nhiên, do mực nước rất sâu nên công cuộc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sau vụ việc, cảnh sát đã thắt chặt an ninh tại thác nước để ngăn chặn các trường hợp du khách đến gần tương tự.

Thác Gokak là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ nhưng cũng được biết đến là điểm có nhiều người tìm đến tự sát. Theo tờ New Indian Express, chỉ trong 5 năm qua đã có tới 19 người thiệt mạng tính cả tự sát và tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm