Cặp đôi khiến nhiều người yếu tim "rụng rời" vì sở thích chụp ảnh selfie trên các tòa nhà cao tầng

HANA, Theo Helino 07:06 10/03/2018

Dù vấp phải nhiều sự chỉ trích từ dư luận, nhưng trào lưu "Rooftopping" (chụp ảnh selfie trên các tòa nhà cao tầng) đang dần trở nên thịnh hành ở các nơi. Trong đó, cặp đôi trẻ người Nga đang nhận được nhiều sự chú ý từ những người hâm mộ trào lưu này.

Không giống như những cặp đôi khác, Angle Nikolau và Ivan Beerkus có chung niềm yêu thích đặc biệt với "Rooftopping" (một trào lưu chụp ảnh trên những nóc nhà cao tầng trên Thế giới).

Cặp đôi khiến nhiều người yếu tim rụng rời vì sở thích chụp ảnh selfie trên các tòa nhà cao tầng - Ảnh 1.

Ivan và Angle, cặp đôi người Nga nổi tiếng vì chụp những bức ảnh mạo hiểm.

Angle Nikolau, 23 tuổi, được mệnh danh là "Cô gái selfie mạo hiểm nhất Thế giới" khi thường xuyên chụp lại những bức ảnh trên các tòa nhà cao tầng danh tiếng. Đi cùng cô là bạn trai Ivan Beerkus, cặp đôi trẻ đều đến từ xứ sở Bạch Dương.

Hai người bắt đầu đăng tải những bức ảnh ấn tượng được chụp trên các nóc nhà cao tầng từ năm 2016, đến nay Ivan và Angle đã đi qua nhiều nơi, chụp được nhiều bức ảnh trên các tòa nhà nổi tiếng tại Trung Quốc, Thái Lan, Hongkong...

Cặp đôi khiến nhiều người yếu tim rụng rời vì sở thích chụp ảnh selfie trên các tòa nhà cao tầng - Ảnh 2.

Không đơn thuần là selfie, nhưng bức ảnh của họ khiến nhiền người phải thót tim.

Nhờ những bức ảnh ấn tượng như vậy, họ có một lượng người hâm mộ đông đảo khi trên tài khoản Instagram của mình có đến 44 nghìn người theo dõi. Nhưng không đơn thuần là selife, những bức ảnh của họ thường mang tính nghệ thuật cao bởi bản thân Angle là một một nghệ sĩ.

Trả lời phỏng vấn, Angela cho biết, cô luôn mong chờ những chuyến đi mới và những thử thách mới. Ở đó, cô chưa từng quên việc selife (hoặc nhờ ai đó chụp lại những bức ảnh). 

Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng, những hành động của 2 người này quá sức nguy hiểm. Chỉ một sơ sẩy thôi cũng có thể khiến họ mất mạng. Số khác cho rằng việc cố sống chết vì vài tầm ảnh là quá dại dột.

Một số bức ảnh của hai người được nhiều người ưa thích, chia sẻ:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm