Ăn chơi như ái nữ trùm sòng bạc Macau: Chi tiền mở tiệc chia tay bạn đi lấy chồng tại club đắt đỏ nhất Thượng Hải, khách mời 100% rich kid

Giang Bùi, Theo Helino 22:09 05/08/2019

Bữa tiệc chia tay với sự góp mặt của con gái trùm sòng bạc Hà Hồng Sân - Hà Siêu Liên cùng những người bạn xinh đẹp, giàu có không kém gì cô đang thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông Trung Quốc.

Chuyện giới con nhà giàu ăn chơi, tiệc tùng như thế nào vẫn luôn là đề tài nóng hổi được báo giới mổ xẻ. Mới đây, những hình ảnh của Hà Siêu Liên - con gái ông trùm sòng bài Macau Hà Hồng Sân tiệc tùng xa hoa cùng bạn bè đang được báo giới Trung Quốc vô cùng săn đón. Bạn gái nam diễn viên Đậu Kiêu đã bay từ Macau đến Thượng Hải để hội ngộ party với nhóm bạn thân toàn thiên kim tiểu thư danh giá.

Ăn chơi như ái nữ trùm sòng bạc Macau: Chi tiền mở tiệc chia tay bạn đi lấy chồng tại club đắt đỏ nhất Thượng Hải, khách mời 100% rich kid - Ảnh 1.

Được biết, bữa tiệc này được tổ chức nhằm mục đích chia tay thời kì độc thân của cô nàng Melanie Au - một trong những người bạn thân của Hà Siêu Liên. Tám cô nàng tụ họp lại để tiễn người bạn thân sắp lên xe hoa về nhà chồng. Những hình ảnh ăn chơi tiệc tùng của 8 cô gái liên tục được chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram.

Ăn chơi như ái nữ trùm sòng bạc Macau: Chi tiền mở tiệc chia tay bạn đi lấy chồng tại club đắt đỏ nhất Thượng Hải, khách mời 100% rich kid - Ảnh 4.

Đầu tiên, các cô gái ăn vận xinh đẹp để đi ăn tối tại nhà hàng nổi tiếng ở Thượng Hải:

Sau khi đã ăn uống chán chê, cả tám mỹ nữ di chuyển tới hộp đêm ASL đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải:

Các cô gái đến hộp đêm ASL Thượng Hải - địa điểm ăn chơi đình đám bậc nhật thành phố - thưởng rượu và nhảy nhót.

Mặc dù chỉ là buổi chia tay "sương sương" người bạn thân nhưng với sự xuất hiện của những tiểu thư danh giá hàng đầu Trung Quốc, bữa tiệc đã thu hút sự chú ý lớn từ giới truyền thông, được các trang báo mạng lớn của nước này như Sina, Ifeng, Sohu đưa tin.

(Nguồn: Sina, Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm