Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của tỷ phú và mang thai, người phụ nữ thắng kiện tiền nuôi con: Liệu có thể mang thai khi đưa tinh trùng vào âm đạo một cách thủ công?

TIỂU NGUYỄN, Theo Helino 19:06 11/11/2019

Câu chuyện bắt đầu khi Jane, một phụ nữ Mỹ, không ngần ngại thừa nhận mình ăn cắp bao cao su mà vị tỷ phú đã sử dụng. Sau đó, cô lấy toàn bộ tinh dịch từ chiếc bao cao su này bơm sâu vào trong âm đạo để mang thai.

Nhân viên dọn phòng ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của khách tỷ phú, thắng kiện hơn 46 tỷ tiền chu cấp nuôi con

Mới đây, một thành viên trên Reddit có tên nonchalantfool đã chia sẻ câu chuyện khó tin và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, một nhân viên dọn phòng khách sạn tên Jane, 40 tuổi, ở Los Angeles (Mỹ) đã giành chiến thắng trong vụ kiện tụng đòi tiền chu cấp cho con của mình trước tỷ phú 28 tuổi. Thế nhưng, điểm mấu chốt trong vụ việc này là cả 2 bên chưa từng quan hệ tình dục với nhau.

Vậy, làm thế nào mà tinh trùng của người đàn ông tỷ phú có thể thụ tinh với trứng của nữ nhân viên dọn phòng này? Câu trả lời là, Jane không ngần ngại thừa nhận mình ăn cắp bao cao su mà vị tỷ phú đã sử dụng. Sau đó, cô lấy toàn bộ tinh dịch từ chiếc bao cao su này bơm sâu vào trong âm đạo để mang thai. Và quả nhiên, cô mang thai thật. Đó là một bé trai, năm nay lên 4 tuổi.

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của tỷ phú và mang thai, người phụ nữ thắng kiện tiền nuôi con: Liệu có thể mang thai khi đưa tinh trùng vào âm đạo một cách thủ công? - Ảnh 1.

Một nhân viên dọn phòng khách sạn tên Jane, 40 tuổi, ở Los Angeles (Mỹ) đã giành chiến thắng trong vụ kiện tụng đòi tiền chu cấp cho con của mình trước tỷ phú 28 tuổi.

Trong suốt phiên tòa xét xử, Jane thẳng thắn thừa nhận chưa từng quan hệ tình dục với vị tỷ phú trẻ và tự làm mình có thai chỉ bằng động tác đơn giản: Lấy tinh dịch từ chiếc bao cao su vào xi lanh sau đó bơm vào trong âm đạo của mình.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, vị tỷ phú kia chính là bố của con trai Jane. Anh nghiễm nhiên bị thẩm phán yêu cầu phải trả 2 triệu USD (tương đương 46,4 tỷ đồng) phí nuôi con trong suốt 3 năm qua cho nữ nhân viên dọn phòng kia.

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của tỷ phú và mang thai, người phụ nữ thắng kiện tiền nuôi con: Liệu có thể mang thai khi đưa tinh trùng vào âm đạo một cách thủ công? - Ảnh 2.

Lấy tinh trùng từ bao cao su cho vào âm đạo để thụ tinh là trường hợp khá hi hữu

GS.BS Đỗ Trọng Hiếu (phòng khám Nam khoa – Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng) cho biết, trung bình khoảng 72 giờ là nam giới có một đợt sản sinh tinh trùng mới. Nếu các tinh trùng này không được phóng thích ra ngoài thì cơ thể cũng hình thành cơ chế đào thải để lặp lại quy trình.

Trong trường hợp hi hữu này, chuyên gia cho rằng việc cho tinh trùng vào trong âm đạo dẫn đến thụ tinh thành công là hoàn toàn có thể, nhất là tinh trùng của người đàn ông trẻ khỏe. Tinh trùng sau khi phóng ra ngoài cơ thể, nằm trong bao cao su như trong trường hợp này có sự sống rất mong manh. Tuy nhiên, nếu tinh trùng chứa trong tinh dịch thì khỏe mạnh thì có khả năng sống sót dao động trong khoảng 30-60 phút.

Vậy là quãng thời gian này quá đủ cho việc người dọn phòng, phát hiện thân thế người tỷ phú cũng như hình thành âm mưu khó lường của người phụ nữ ham muốn có con với người giàu có.

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của tỷ phú và mang thai, người phụ nữ thắng kiện tiền nuôi con: Liệu có thể mang thai khi đưa tinh trùng vào âm đạo một cách thủ công? - Ảnh 3.

Việc cho tinh trùng vào trong âm đạo dẫn đến thụ tinh thành công là hoàn toàn có thể.

Khi được đưa sâu vào trong âm đạo, tinh trùng sống sót ra sao, có thụ tinh được hay không phụ thuộc rất nhiều vào môi trường âm đạo.

Theo BS Hiếu, độ pH trong âm đạo thường rơi vào khoảng 3,5-4. Ở môi trường axit khắc nghiệt, phần lớn tinh trùng vào được âm đạo chưa nhiều thì đã chết hết, cực ít những tinh trùng còn lại may mắn được kéo dài thời gian sống sót nhờ có lượng tinh dịch bảo vệ, tạo cơ hội thâm nhập vào tử cung và thụ tinh.

Có thể nói, trong trường hợp này, môi trường âm đạo của nữ nhân viên dọn phòng có vẻ không quá khắc nghiệt nên tinh trùng từ vị tỷ phú kia mới có thể sống sót. Cũng phải nhấn mạnh, chất lượng tinh trùng của vị tỷ phú trẻ rất tốt.

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của tỷ phú và mang thai, người phụ nữ thắng kiện tiền nuôi con: Liệu có thể mang thai khi đưa tinh trùng vào âm đạo một cách thủ công? - Ảnh 4.

Rất có thể, chiếc bao cao su này không chứa chất diệt tinh trùng nên cơ hội mang thai càng cao hơn.

Khi thâm nhập vào âm đạo thành công, tinh trùng có khả năng len lỏi vào bên trong cổ tử cung, ống dẫn trứng để gặp trứng và thụ tinh thành công. Tất nhiên, muốn đi tiếp đoạn đường này đòi hỏi chất lượng tinh trùng phải rất tốt, đảm bảo còn sống và hoạt động khỏe mạnh.

Có thể nói, đây là trường hợp khá hi hữu khi bao cao su chứa tinh trùng để bên ngoài môi trường nhưng chất lượng tinh trùng vẫn rất tốt. Rất có thể, chiếc bao cao su này không chứa chất diệt tinh trùng nên cơ hội mang thai càng cao hơn.

Dù sao thì cũng chúc mừng nữ nhân viên dọn phòng khi hạ sinh được con trai khỏe mạnh và nhận số tiền đền bù khổng lồ. Đây cũng là bài học cho các đấng mày râu, các ông to ông lớn trong xã hội khi ra ngoài cần phải hết sức cẩn thận, tránh bị lợi dụng như ăn cắp tinh trùng kiểu này, có con ngoài ý muốn cũng như trách nhiệm nuôi con một cách bất đắc dĩ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm