Cánh gà, chân gà là món khoái khẩu của vô số người bởi phần thịt dai, mềm lại không bở.
Thế nhưng nếu được hỏi đâu là cách ăn đúng thì chắc chắn không phải ai cũng trả lời được nhé! Cùng tìm hiểu cách ăn cánh gà đúng.
Cầm vào phần khớp và xoay tròn - thế là bạn đã tháo một đầu khớp nối hai xương cánh gà ra rồi
Tiếp đến, bạn nắm chặt vào đầu của xương nhỏ, chỗ vừa tháo khớp và xoay tới khi đầu khớp còn lại rơi ra thì rút xương.
Bạn làm tương tự để rút xương to ra khỏi phần thịt là đã hoàn thành rồi!
Nếu cảm thấy cách ăn cánh gà này "chưa đã" thì bạn có thể tham khảo thêm cách này:
Dựng đứng miếng cánh gà trên đĩa, một tay giữ bên xương cánh gà, tay còn lại dùng các ngón bấu chặt vào phần thịt và kéo xuống dứt khoát là xong.