Amee - Trúc Anh - Salim "lú" cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết?

Hieuthuba | Video: VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 11/05/2021

3 cô nàng Amee - Trúc Anh - Salim của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Ai Hiểu Hơn Ai để xem ai là người tường tận kho tàng phim ảnh của đạo diễn Victor Vũ nhất.

Sau khi "bóc" nhau với thử thách Who's Who, 3 cô nàng nữ chính của Thiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục thử sức cùng những câu đố hóc búa hơn. Lần này, Amee - Trúc Anh - Salim sẽ thi nhau "giải lú" xem ai mới là người tường tận những bộ phim của đạo diễn Victor Vũ nhất. Kể sương sương, đạo diễn Victor Vũ đã từng rất thành công với những tác phẩm như Quả Tim Máu, Scandal 1 & 2, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Mắt Biếc... Chính vì vậy, coi bộ đây sẽ là một thử thách khá khó nhằn với 3 nàng "thiên thần" đây!

Luật chơi của trò Đố Ai Đoán Được rất đơn giản. Sau khi nghe một câu thoại trong phim, Amee - Trúc Anh - Salim sẽ phải đoán xem câu thoại đó nằm trong bộ phim nào. Nhìn vậy mà không phải vậy, hóa ra thử thách này cũng khiến 3 nữ diễn viên "lú" lắm đó!

Amee - Trúc Anh - Salim thực hiện thử thách Đố Ai Đoán Được

Ở những câu đầu, Amee và Salim liên tục đánh rơi cơ hội vào tay của Trúc Anh. "Nàng thơ" của đạo diễn Victor Vũ cũng khẳng định sự am hiểu của mình khi trả lời đúng lia lịa loạt câu hỏi khó nhức óc, kết quả là giành được phần thắng cuối cùng với số điểm áp đảo.

Trúc Anh hớn hở khi nghe lại câu thoại của Mắt Biếc nói về nhan sắc nhân vật của mình

Kết quả chung cuộc: Trúc Anh là người chiến thắng!

Bộ phim kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh ngay sau khi ra mắt đã có chiến thắng áp đảo tại phòng vé, dẫn đầu trong nhiều ngày liên tiếp về doanh thu. Hiện tại, phim đang tạm ngừng chiếu tại rạp vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Amee - Trúc Anh - Salim lú cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm