Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Hieuthuba | Video: VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 08/05/2021

Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Who's Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

Vừa ra mắt vào dịp cuối tháng 4, bộ phim kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh đã tạo ra một cơn sốt lớn đối với khán giả Việt khi liên tục dẫn đầu phòng vé. Sự thể hiện của bộ 3 nàng mỹ nữ Amee - Trúc Anh - Salim cũng ngay lập tức hớp hồn khán giả, mê hoặc người xem vào thế giới Kumanthong, bùa ngải của phim.

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn - Ảnh 1.

Trên phim có cãi vã và xích mích, thế nhưng liệu ở ngoài đời, Amee - Trúc Anh - Salim có thân thiết với nhau không? 3 cô nàng đã ngồi lại để thực hiện thử thách Who's Who để kiểm tra mức độ am hiểu nhau. Cũng từ đó, nhiều bí mật ở hậu trường Thiên Thần Hộ Mệnh cũng bị phơi bày: Trúc Anh hóa ra là người ăn nhiều nhất, hay Salim lẫn Trúc Anh đều "một 9 một 10" với tần suất lướt TikTok vèo vèo khi không quay phim.

Amee - Trúc Anh - Salim thực hiện thử thách Who's Who về bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Trái ngược với tính cách ở trên phim, Salim có phần nhẹ nhàng và ngại ngùng hơn ở ngoài đời. Trúc Anh cũng bộc lộ bản tính "mau miệng" khi là người sôi động nhất. Về phần Amee, cô nàng vẫn luôn có nét nhẹ nhàng, kiều diễm như ở trong phim. Có lẽ chính vì vậy, Amee cũng là người bị dàn cast "chỉ điểm" trước câu hỏi "Ai là người có tính cách giống nhân vật trong phim nhất?".

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn - Ảnh 3.

Trúc Anh khá sầu não trong phim, hóa ra ở ngoài lại là "thánh ăn" với biệt tài nói nhiều

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn - Ảnh 4.

Salim chối đây đẩy khi bị tố là người mê TikTok nhất

Cũng trong 3 cô nàng này, Trúc Anh được Amee và Salim tâm đắc là người đảm nhận vai diễn khó nhất, nhưng cô nàng cũng có khả năng thuộc thoại nhanh nhất.

3 cô nàng cãi nhau qua lại cho vui cửa vui nhà

Mặc dù không có mặt trong thử thách, thế nhưng anh chàng Samuel An điển trai cũng bị réo tên vài lần. Hóa ra, chàng producer lãng tử của Thiên Thần Hộ Mệnh lại vô cùng ít nói ở ngoài đời, tính cách cũng trái ngược hoàn toàn với trên phim. Không biết tính cách thật sự của Samuel An là như thế nào vậy nhỉ?

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn - Ảnh 6.

Anh chàng Samuel An là mỹ nam chính của Thiên Thần Hộ Mệnh

Qua thử thách Who's Who nho nhỏ, có thể thấy dàn cast của Thiên Thần Hộ Mệnh cũng khá thân thiết với nhau, lại vô cùng dễ thương, chẳng bù trên phim cứ ôm khư khư búp bê Kumanthong hù dọa khán giả.

Hiện tại, bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh đang phải tạm hoãn việc chiếu rạp vì dịch bệnh Covid-19 khiến rạp phim phải đóng cửa. Phim sẽ trở lại sớm khi tình hình ổn định để tiếp tục hù dọa các khán giả Việt với câu chuyện kinh hồn bạt vía về bùa ngải chốn showbiz nhiều thị phi.

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm