Amee nổi hứng muốn làm streamer, Hoàng ViruSs cosplay vai thầy giáo, hướng dẫn nhiệt tình

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 18/09/2020

Có lẽ nữ ca sĩ Amee đang có dự định theo nghiệp streamer như đàn anh ViruSs rồi.

Việc các ca sĩ, diễn viên mua sắm máy tính để livestream đã không còn là điều mới mẻ. Theo đó, mới đây streamer ViruSs đã đăng tải tấm hình chụp cùng với nữ ca sĩ Amee khi bắt gặp cô đang mua gaming gear tại một cửa hàng máy tính tại Sài Gòn.

Theo chia sẻ, Amee thích chơi các tựa game eSports và mục đích mà cô muốn mua máy chủ yếu là để livestream giải trí, giao lưu cùng người hâm mộ. Khi bối rối không biết chọn thế nào, cô đã được ViruSs tận tình hướng dẫn.

Amee nổi hứng muốn làm streamer, Hoàng ViruSs cosplay vai thầy giáo, hướng dẫn nhiệt tình - Ảnh 1.

"Em gái" Amee được "anh trai" ViruSs tận tình chỉ bảo.

"Ngồi nhìn anh ViruSs chỉ mà em chỉ muốn về nhà chơi liền thôi ấy. Nhìn hình nó nét giống như là cả một thế giới mới với em vậy. Hồi trước em thấy mấy anh chị làm streamer mà cũng mê lắm, mà tại em không biết bắt đầu sao hết đó. Vì vậy từ ngày hôm nay, em sẽ cố gắng chơi game như chuyên nghiệp luôn", Amee hớn hở chia sẻ khi đang xem ViruSs hướng dẫn.

Sau một hồi được "đàn anh" ViruSs tận tình tư vấn, cấu hình máy mà Amee lựa chọn siêu "xịn sò" gồm vi xử lý Intel Core i9-10900K, mainboard TUF GAMING Z490-PLUS, RAM 32GB 3.200MHz, SSD Team T-Force Delta S TUF Gaming Alliance RGB 250GB, PSU ROG Thor 850P và VGA TUF Gaming GeForce RTX 3080 10G.

Đây là mẫu VGA mới nhất, có lẽ cô nàng Amee "không có gì ngoài điều kiện" nên mới sắm sửa mạnh tay cho việc livestream như vậy.

Bên cạnh đó, Amee sử dụng case TUF Gaming GT501 trông vô cùng hầm hố. Hơn nữa, cô cũng sử dụng màn hình TUF GAMING VG27AQ để có trải nghiệm game mượt mà và chân thực nhất.

ViruSs tận tình chỉ Amee cách chơi LMHT và PUBG

Theo tính toán, tổng cộng bộ máy của Amee có giá hơn 70 triệu đồng

Có lẽ bạn sẽ nhanh chóng thấy được một Amee streamer nhắng nhít trên Facebook hoặc YouTube sớm thôi.

Amee nổi hứng muốn làm streamer, Hoàng ViruSs cosplay vai thầy giáo, hướng dẫn nhiệt tình - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm