Ẵm trọn chức vô địch ở vòng thăng hạng, thành viên Team Flash sẵn sàng quay lại sân chơi chung!

Hoàng Dương, Theo Tổ Quốc 16:00 01/06/2023

(Tổ Quốc) - Giành chức vô địch ở vòng thăng hạng, Team Flash sẵn sàng chinh chiến tại ĐTDV mùa Đông 2023.

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023 là một mùa giải đáng buồn với tuyển thủ và người hâm mộ Team Flash. Từ một "ông lớn" Liên Quân, lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển này kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 8, chính thức phải xuống chơi tại vòng thăng hạng.

Tại đây, không quá khó để Tia chớp cam làm chủ thế trận, lần lượt loại bỏ các đối thủ qua đó giành được chức vô địch vòng thăng hạng với giải thưởng 70 triệu đồng. Thành tích này cũng giúp họ có được tấm vé lên chơi tại "mái nhà" ĐTDV vào mùa giải tới đây.

Ẵm trọn chức vô địch ở vòng thăng hạng, thành viên Team Flash sẵn sàng quay lại sân chơi chung! - Ảnh 1.

Trước chặng đường mới, "lão tướng" Xuân Bách không khỏi xúc động: "Cảm ơn tất cả các bạn cổ vũ trong thời gian qua. Sau series B, chúng mình sẽ nghỉ ngơi thư giãn một tuần rồi sẽ quay lại luyện tập luôn để có được trạng thái tốt nhất khi đến ĐTDV. Chúng mình cũng sẽ cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt".

Ẵm trọn chức vô địch ở vòng thăng hạng, thành viên Team Flash sẵn sàng quay lại sân chơi chung! - Ảnh 2.

Trong hành trình "đi để trở về" này, Team Flash có thêm sự góp mặt của tân binh Bé Trọc và DChua vừa được trình làng tại vòng thăng hạng. Những gì mà các tuyển thủ này đã thể hiện được đánh giá là có tiềm năng lớn để phát triển. Đặc biệt, Bé Trọc đã giành 3 danh hiệu MVP đầy xứng đáng trong trận chung kết vừa qua. Dẫu vậy, "thần đồng" cũng khiêm tốn cho biết, bản thân sẽ cải thiện tâm lý để thi đấu thực chiến bớt run và tự tin hơn.

Giờ đây, người hâm mộ Team Flash có cơ sở để hy vọng, đội tuyển của họ sắp tới sẽ có màn thể hiện ấn tượng với phong thái tương tự như ở Vòng thăng hạng lần này. Cùng chờ đón màn "comeback" của những Tia chớp Cam trong thời gian tới đây nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày