Công bố đội tuyển PUBG Mobile đại diện cho Việt Nam tranh tài tại ASIAD: Bất ngờ nhưng xứng đáng!

Hoàng Dương, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 01/06/2023

(Tổ Quốc) - Cái tên được lựa chọn đại diện cho PUBG Mobile Việt Nam không phải đội tuyển đạt thành tích cao nhất trong kỳ SEA Games vừa qua.

Trong hành trình Road to Asian Games 2022 - Đường đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc, công tác chuẩn bị của các đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài vừa bắt đầu khởi động nhưng đã rất sôi nổi. Sau sự công bố đội hình của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại thì mới đây, tuyển PUBG Mobile cũng được trình làng.

Tại đây, đại diện cho quốc gia tham dự thi đấu, các chàng trai của Box Gaming là cái tên được chọn. Bao gồm: "QuanG" Lê Văn Quang, "TruongZin1" Bùi Xuân Trường, "Gosuu" Nguyễn Quốc Cường, "Thien2k" Huỳnh Trọng Thiên và "Tducc" Chu Trung Đức (mới chuyển nhượng từ D’Xavier). Đây cũng chính là những thành viên chủ chốt của Vietnam 2, đội tuyển đã giành được HCĐ tại kỳ SEA Games vừa qua.

Công bố đội tuyển PUBG Mobile đại diện cho Việt Nam tranh tài tại ASIAD: Bất ngờ nhưng xứng đáng! - Ảnh 1.

Thông tin này khiến cộng đồng có phần bất ngờ. Bởi trước đó, D’Xavier đã có thành tích cao hơn với tấm HCB cùng phong độ ấn tượng tại giải đấu ở Campuchia. Tuy nhiên, với những lùm xùm và thay đổi nhân sự trong thời gian gần đây, sự mới mẻ này chưa thể chứng minh chất lượng của đội hình mới. Do đó, fan game đồng tình rằng các tuyển thủ của Box Gaming cầm vé đến Hàng Châu là hoàn toàn xứng đáng.

Được biết, bộ môn PUBG Mobile tại sự kiện Road To Asian Games 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 22/6 - 26/6 tại Macau, Trung Quốc. Các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự sẽ chia làm 4 khu vực thi đấu bao gồm: Tây Á, Trung và Nam Á, Đông Nam Á và Đông Á. Trong đó, đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam sẽ nằm ở bảng đấu gồm các đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á. Hy vọng rằng, người hâm mộ sẽ được đón nhận tin vui từ các "chiến binh" của mình!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày