Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:08 04/08/2021

Các cán bộ công an, các mạnh thường quân đã mua tặng 5 chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm - nữ lao công ở Hà Nội bị 4 đối tượng cướp xe trong đêm khi đang đi thu dọn rác.

Liên quan đến vụ nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy ở Hà Nội, ngày 4/8, trao đổi với chúng tôi, chị Lê Thị Trâm (SN 1982, công nhân môi trường thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) cho biết, trong ngày hôm nay, chị đã nhận được nhiều phần quà ủng hộ từ cơ quan chức năng và các mạnh thường quân.

"Sáng nay tôi đã nhận được 4 chiếc xe máy, 1 chiếc xe nhãn hiệu Honda RSX được các cán bộ công an tặng, 3 chiếc còn lại do các mạnh thường quân tặng. Hiện tại, tôi đang đi nhận thêm một chiếc xe của Cục cảnh sát tặng đã đặt ở cửa hàng rồi", chị Trâm nói.

Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp - Ảnh 1.

Chị Lê Thị Trâm - (Ảnh: Anh Hùng)

Chị Trâm cũng cho biết, chị được các nhà hảo tâm đến chia sẻ và động viên rất nhiều. "Họ tặng cho tôi thêm 3 chiếc xe máy để sử dụng và các hiện vật khác như tiền mặt, quà bánh, sữa… Tôi rất vui và cảm động khi được mọi người quan tâm như vậy", chị Trâm nói.

"Thực tế, nhiều xe quá gia đình tôi cũng không sử dụng hết, vì vậy tôi đã tặng lại cho 2 đồng nghiệp trong tổ môi trường cũng có hoàn cảnh khó khăn. Đó là 2 hai đồng nghiệp trong vòng 1 tháng gần đây, một người đi làm bị mất xe và một người đi làm bị cháy xe. Họ cũng chỉ có duy nhất 1 chiếc xe là phương tiện đi làm thôi", chị Trâm chia sẻ.

Trước đó, rạng sáng 3/8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223 - 252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc, do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp - Ảnh 2.

Chị Lê Thị Trâm vẫn đang tiếp tục dọn rác sau vụ việc - (Ảnh: Anh Hùng)

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên nhảy xuống, dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị Lê Thị Trâm, đồng thời quát "xuống xe", tay kia giật chìa khóa xe máy.

Cướp được tài sản, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.

Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm