Ầm ĩ nhất Weibo hôm nay: Fan chỉ trích con trai 3 tuổi "ngáng đường" sự nghiệp Angela Baby, đầu đuôi sự việc là sao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 04/07/2020

Rất nhiều bình luận của netizen tỏ ra bức xúc trước thái độ quá khích của fan Angela Baby với cậu con trai 3 tuổi của nữ diễn viên.

Trên Weibo thời điểm hiện tại, 1 sự việc đang gây tranh cãi rất lớn giữa netizen và fan của Angela Baby, liên quan tới sự nghiệp hiện tại nhưng lại kéo theo cậu con trai Bọt Biển Nhỏ vào cuộc. Điều đáng nói, có những bình luận khiếm nhã, xúc phạm cả nữ diễn viên và bé cưng 3 tuổi nhà họ Huỳnh, gây ra phẫn nộ và bức xúc lớn trong giới giải trí.

Cụ thể, tối muộn ngày hôm qua, Angela Baby có chia sẻ 1 bức ảnh kèm 1 dòng nhắn trên Instagram: "Nói thật, tôi có chút thất vọng". Phan Vỹ Bá - nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với bà xã Huỳnh Hiểu Minh để lại bình luận hỏi han có chuyện gì xảy ra, Baby liền trả lời: "Một lời thật khó nói hết".

Ầm ĩ nhất Weibo hôm nay: Fan chỉ trích con trai 3 tuổi ngáng đường sự nghiệp Angela Baby, đầu đuôi sự việc là sao? - Ảnh 2.

Bài đăng gây xôn xao và khiến Angela Baby gặp nhiều sóng gió nhất hôm nay

Theo rất nhiều fan Angela Baby, lý do Angela Baby có lời chia sẻ này chính là việc cách đây không lâu, theo lịch trình, Baby sẽ xuất hiện tại đêm chung kết "Sáng Tạo Doanh" diễn ra vào tối nay (4/7). Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, lịch trình này lại bị huỷ bỏ. Rất nhiều người hâm mộ quan tâm tới nữ diễn viên đã bày tỏ sự bất mãn bằng việc nhận xét, trong suốt 2 năm qua, sự nghiệp của Angela Baby không có bước phát triển nào. Họ cho rằng, nguyên nhân là vì Bọt Biển Nhỏ - con trai Baby và Huỳnh Hiểu Minh.

Ầm ĩ nhất Weibo hôm nay: Fan chỉ trích con trai 3 tuổi ngáng đường sự nghiệp Angela Baby, đầu đuôi sự việc là sao? - Ảnh 3.

Angela Baby bất ngờ không thể tham dự "Sáng Tạo Doanh" vào phút chót. Trước đó, có thông tin cô xác nhận rời khỏi công ty quản lý Thái Dương Xuyên Hoà, giờ đây tự quản lý công việc của chính mình

Một blogger đã tóm tắt những lời bình luận của các fan và tổng kết, hiện giờ người hâm mộ cho rằng Angela Baby suốt ngày chỉ quan tâm, chăm lo cho con cái mà bỏ bê sự nghiệp. Có bình luận còn chỉ trích thẳng thắn: "Nếu cứ ở nhà chăm con, cứ giữ lấy cái danh hiệu bình hoa đi".

Không chỉ vậy, rất nhiều bình luận tỏ ra quá khích: "Sao nữ thì tốt nhất không nên kết hôn", "Ba tuổi rồi, cũng không còn nhỏ nữa. Một năm có 365 ngày thì cô ấy ở bên con 300 ngày, nào thì chơi, nào thì ăn, chẳng lẽ chị vứt bỏ sự nghiệp sao?", "Bọt Biển Nhỏ 'ngáng đường' sự nghiệp của Angela Baby",...

Ầm ĩ nhất Weibo hôm nay: Fan chỉ trích con trai 3 tuổi ngáng đường sự nghiệp Angela Baby, đầu đuôi sự việc là sao? - Ảnh 4.

Những bình luận quá khích trên mạng xã hội tấn công Angela Baby và Bọt Biển Nhỏ

Hiện tại, netizen đang cảm thấy vô cùng bức xúc và phẫn nộ với những lời miệt thị Baby và con trai. Trên Weibo, nhiều bình luận chia sẻ: "Cái gì vậy, sao lại công kích một đứa nhỏ cơ chứ", "Điên thật rồi, cô ấy chăm sóc con thì có gì là sai?", "Thật không thể hiểu nổi",...

Ầm ĩ nhất Weibo hôm nay: Fan chỉ trích con trai 3 tuổi ngáng đường sự nghiệp Angela Baby, đầu đuôi sự việc là sao? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm