Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 29/06/2020

Scandal giữa Vu Chính liên quan tới 2 mỹ nhân Angela Baby - Trần Nghiên Hy cùng sao nam Thẩm Thái khiến dân tình vô cùng quan tâm.

Showbiz Hoa ngữ hôm nay ồn ào với drama liên quan tới 4 cái tên cực kỳ hot gồm Angela Baby - Trần Nghiên Hy - Vu Chính - Thẩm Thái. Màn khẩu chiến giữa "Thím Vu" và netizen hiện đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều ý kiến tỏ ra ngán ngẩm trước cách hành xử có phần "lật lọng" của biên kịch thị phi nhất nhì Cbiz này.

Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật? - Ảnh 2.

Biên kịch Vu Chính

Cụ thể, mới đây, Angela Baby tham gia 1 show truyền hình và gây sốt với tạo hình Tiểu Long Nữ. Ngay lập tức, Vu Chính đã chia sẻ ảnh của Baby cùng dòng nhắn: "Nếu như lúc đầu em không bị ốm mà tới gia nhập đoàn làm phim 'Thần Điêu Đai Hiệp' thì có lẽ anh đã không bị mọi người chế giễu rồi. Đây đúng là đáng tiếc nhất đời này của tôi". Tuy nhiên, ngay sau đó, Vu Chính đã vội xoá bài đăng này đi.

Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật? - Ảnh 3.

Netizen chụp lại màn hình chia sẻ của Vu Chính

Ngay lập tức, Vu Chính nhận về cơn mưa chỉ trích vì "thói lật lọng", bởi năm xưa anh từng tâng bốc Trần Nghiên Hy tới tận mây xanh:

Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật? - Ảnh 4.

Vu Chính viết về Trần Nghiên Hy: "Tôi thích tạo hình này, nhân vật Tiểu Long Nữ là do tôi lựa chọn, tôi thực sự rất mãn nguyện. Ai có bất cứ chửi bới nào thì cứ tới tìm tôi, đừng có bắt nạt người khác"

Trên MXH, netizen chế nhạo Vu Chính là kẻ "trước sau bất nhất", "lật lọng quá nhanh". Một vài netizen bất ngờ lôi lại tấm hình 7 năm trước Vu Chính từng bị Thẩm Thái - nam diễn viên "Bên Nhau Trọn Đời" đánh ngay giữa quán cafe cùng với lời nhắn: "Thẩm Thái hãy đánh Vu Chính 1 trận nữa đi". 

Những hình ảnh do paparazzi cung cấp đã bị phơi bày trên loạt tờ báo. Thời điểm đó, Thẩm Thái thẳng thừng viết trên MXH: "Vu Chính là do tôi đánh đấy, tôi không phải con rùa rụt cổ". Có tin đồn cho rằng, vì Vu Chính mập mờ trong việc giao vai chính cho Thẩm Thái trong "Vân Trung Ca" nên cả hai xảy ra xô xát, cự cãi.

Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật? - Ảnh 5.

Hình ảnh vụ việc Thẩm Thái "đánh sấp mặt" Vu Chính 7 năm trước bất ngờ hot trở lại

Bị chế giễu quá đà, Vu Chính viết 1 bài "sớ dài" tung hê hết mọi chuyện trên mạng, lôi bê bối tình ái của Thẩm Thái ra chế nhạo netizen: "Lại lôi chuyện của kẻ họ Thẩm ra để nói sao? Cứ như thể tôi là người bảo bạn gái anh ta ngủ với nam diễn viên khác vậy. Tôi chẳng qua chỉ muốn mọi sự êm đẹp nên mới nói anh ta đừng có mà ồn ào rồi tôi sẽ cho anh ta vai chính cơ mà. Quả thực, chuyện này tôi không thể làm tới nơi tới chốn bởi phía nhà đầu tư có vai trò quá lớn, một mình tôi không thể quyết định được mọi chuyện.

Tôi đã có ý tốt mời anh ta tới quán cafe để giãi bày mọi việc, anh ta lại nói tôi vì đi kể chuyện này ra bốn phương tám hướng nên khiến bạn gái anh ta tự sát. Tôi chưa kịp hoàn hồn thì bị hất cà phê ra khắp người, lại còn nhận thêm vài "cước" nữa. Lúc đó tôi đã nghĩ, mình có nói với ai đâu, hay là thần kinh anh ta có vấn đề. Thật chẳng ngờ anh ta thuê người chụp ảnh, còn nói tôi làm trò. Nam diễn viên ngủ với bạn gái anh ta năm đó cũng hoảng sợ đến mức coi thường ân huệ tôi cho anh ta vai chính, cũng chẳng đứng ra lên tiếng.

Thôi được rồi, lần này tôi sẽ nói rõ, tôi đi ngay đứng thẳng, đời này chưa từng làm việc dơ bẩn. Muốn lên top tìm kiếm thì lên, sợ gì?".

Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật? - Ảnh 7.

Nam diễn viên Thẩm Thái

Với màn "bóc phốt" cực căng này của Vu Chính, dân tình càng dội thêm bình luận chỉ trích về phía nhà biên kịch lắm tài nhiều tật này khi cho rằng, Vu Chính cố tình dồn ép bạn gái của Thẩm Thái vào bước đường cùng. Trong quá khứ, khoảng thời gian năm 2013, dân tình đồn đại nam diễn viên Hàn Đống - gà cưng thời bấy giờ của Vu Chính - đã ngủ với bạn gái của Thẩm Thái khi cả hai đóng bộ phim "Mỹ nhân vô lệ". Để mọi chuyện lắng xuống, Vu Chính đã giao vai chính trong "Vân Trung Ca" cho Thẩm Thái, tuy nhiên vì trục trặc trong khâu tuyển chọn vai diễn nên Thẩm Thái nổi giận.

Bê bối ầm ĩ Cbiz hôm nay: Ảnh Vu Chính bị đánh sấp mặt bất ngờ hot, liên quan đến Angela Baby và vụ ngoại tình bí mật? - Ảnh 8.

Nam diễn viên Hàn Đống

Hiện màn "bóc phốt" của Vu Chính đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung tranh cãi gay gắt. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với thái độ lật lọng của Vu Chính, đồng thời cho rằng khổ thân cả 2 diễn viên Angela Baby - Trần Nghiên Hy bị lôi vào scandal vô cớ.

Nguồn: Weibo, KK News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm