"Ám ảnh kinh hoàng" với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này!

ĐÔNG, Theo Thể thao Văn hóa 21:26 31/01/2023

Bạn vẫn ổn sau khi quay trở lại phòng trọ sau Tết chứ?

Vừa mới kết thúc dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, hội sinh viên đã phải nhanh nhanh chóng chóng gói ghém đồ đạc để trở lại thành phố tiếp tục sự nghiệp học tập. Đã là sinh viên thì chắc hẳn ai nấy cũng phải nếm trải một combo ám ảnh trong hành trình từ quê lên thành phố sau Tết như: một mình lỉnh kỉnh xách cả "chợ quê" lên thành phố, đi xe khách thì bị nhồi nhét muốn "xỉu"...

Cứ tưởng mọi khó khăn đều đã vượt qua nhưng đời không như là mơ, các bạn sinh viên sẽ lại phải tiếp tục trải nghiệm một "bom tấn" khác mang tên: phòng trọ kinh dị sau Tết. Thử hình dung mà xem, sau 1 khoảng thời gian về quê nghỉ ngơi, bước vào phòng ngửi thấy mùi ẩm mốc, bụi bặm. Và đương nhiên, không thể bỏ qua cơn ác mộng mang tên "nồi cơm điện... quên rửa". Thôi thì trước giây phút mở nắp nồi cơm ra, các nam thanh nữ tú sẽ phải chuẩn bị tinh thần và hít một hơi thật sâu, bởi lẽ thứ mà họ phải đối mặt rất có thể sẽ như những hình ảnh dưới đây...

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 1.

Nhớ không nhầm là trước khi về quê đã rửa nồi sạch sẽ rồi, ấy thế mà lên trọ mở nồi ra kiểm tra thì nó lạ lắm (Ảnh: Dang Anh)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 2.

Mốc kiểu này vẫn còn nhẹ nhàng lắm phải không? (Ảnh: Thu)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 3.

Có lẽ đây là 1 kiểu nấm mốc mới... (Ảnh: Lường Thị Thu Huệ)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 4.

Còn gì để nói về trường hợp này nữa chứ? Thôi thì "bye-bye" chiếc nồi và đống dòi này luôn chứ sao dám đụng vào nữa (Ảnh: Danh Vô)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 5.

Không chỉ nồi cơm đâu mà tủ lạnh còn mốc nữa... (Ảnh: Nguyễn Thị Hương)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 6.

Hành tỏi mọc mầm còn ăn được không nhỉ? (Ảnh: Nguyễn Nam)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 7.

Mua được túi bánh tráng, sau khi lên trọ thì thấy bị thế này... (Ảnh: Hoàng Anh)

Ám ảnh kinh hoàng với series nồi cơm điện của sinh viên sau Tết: Nấm mốc xuất hiện chưa là gì so với sinh vật lạ này! - Ảnh 8.

Quên không rửa nồi cơm xưa rồi, giờ quên cả thức ăn trong nồi cơm luôn nhé (Ảnh: Triệu Đào)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày