Ám ảnh khoảnh khắc nam công nhân gục xuống nghi đột tử sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao

PV(t/h), Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:44 02/08/2021

Sau khi thi chạy với đồng nghiệp trong khuôn viên công ty vào giờ giải lao, một nam công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất trước sự bàng hoàng của những người đứng xung quanh. Dù đã được đồng nghiệp sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam công nhân đột tử sau khi thi chạy với bạn khiến nhiều người bàng hoàng. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong khuôn viên công ty ghi lại vào khoảng 16h39' ngày 1/8.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trước sự chứng kiến của 4 đồng nghiệp, 2 nam công nhân đã cùng nhau thi chạy ngay bên trong khuôn viên của công ty.

Ám ảnh khoảnh khắc nam công nhân gục xuống nghi đột tử sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi bắt đầu thi chạy cả 2 công nhân tỏ ra khá hào hứng, nạn nhân còn đang vô cùng vui vẻ, thậm chí còn hào hứng chạy trước khi có hiệu lệnh nên đã phải quay về vạch xuất phát để bắt đầu lại.

Trong sự chờ mong và cổ vũ của mọi người, chỉ ít giây sau đó, nam công nhân cả bứt tốc vượt trước đồng nghiệp để chạy về đích và giành chiến thắng.

Sau khi cả hai về đích, nam công nhân đã ngồi nghỉ trên bệ cỏ, vẫn còn đeo khẩu trang. Được vài giây, anh nhanh chóng gục xuống.

Thấy nạn nhân nằm gục xuống, một đồng nghiệp đứng cạnh đã nhanh chóng phát hiện sự việc không đúng nên nhanh chóng tiến lại kiểm tra, nâng nạn nhân dậy và hô hoán những người xung quanh nhờ trợ giúp. Ngay sau đó, nam công nhân đã được đồng nghiệp nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Theo như tìm hiểu, công nhân nghi bị đột quỵ là một lao động của công ty có trụ sở trong Khu công nghiệp thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thông tin trên báo Lao Động được biết, công nhân gặp nạn là Đ.U.T (sinh năm 1984). Trong khoảng thời gian nghỉ giải lao, anh T. có đùa giỡn và sau đó thi chạy cùng với đồng nghiệp trong khuôn viên. Tuy nhiên, sau khi chạy xong, công nhân này ngồi nghỉ và bỗng dưng ngất xỉu, nghi là đột quỵ.

Anh T. được các đồng nghiệp khẩn trương sơ cứu, đưa vào phòng y tế hô hấp, sau đó được đưa đến Phòng khám đa khoa Mỹ Xuân. Tại đây, người này được sơ cứu tiếp và chuyển đến Trung tâm Y tế thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu. Mặc dù các bác sĩ tại đây đã thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng anh T. không qua khỏi.

Vụ việc cũng đã được công ty báo cáo bằng văn bản đến cơ quan chức năng và đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm