AirPod to như cái máy sấy trong truyền thuyết là có thật, sẵn cả công thức cho ai thích tự làm luôn

Tấn Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 10/11/2019

Dù vậy hãy cân nhắc xem bạn có thực sự tìm được ai đủ lực để đeo nổi chiếc AirPod này không nhé.

Trên mạng Internet có vô số những món phụ kiện và thủ thuật giúp bạn không đánh mất cặp tai nghe AirPods của mình. Giải pháp dưới đây chắc chắn không hề nhỏ gọn, và cũng không đảm bảo sẽ vừa khít với tai bạn.

Nhưng ít ra thì chiếc tai AirPods bên trái với kích thước khổng lồ này vẫn kết nối Bluetooth tốt, miễn là bạn không ngại dùng tay đưa nó lên trước tai như thể đang cầm một cái máy sấy tóc!

AirPod to như cái máy sấy trong truyền thuyết là có thật, sẵn cả công thức cho ai thích tự làm luôn - Ảnh 1.

Wow!

Hẳn bạn đang dụi mắt liên tục để xem có phải mình đang mơ ngủ không. Câu trả lời là không. Thứ bạn thấy ở trên chính xác là một chiếc tai nghe AirPods bên trái, dài đến hơn 25cm.

Tác giả của chiếc tai nghe khổng lồ với tên gọi AirPod Giant này là Aaron B. Anh đã đăng tải bức ảnh đang cầm chiếc AirPod đột biến của mình lên Reddit và nhận được hơn 2.000 bình luận - nhiều người nói rằng mới nhìn qua, họ cứ tưởng đó là một chiếc máy sấy tóc làm theo hình dạng AirPods!

Aaron B đã in 3D phần vỏ ngoài, sau đó dùng lưới chống muỗi ở cửa sổ để mô phỏng màng loa AirPods.

Quá trình thiết kế và thi công sản phẩm tiêu tốn của anh 20 giờ làm việc, trong đó phần in ấn mất đến 25 giờ. Bên trong chiếc AirPod đột biến là một chiếc loa Bluetooth bỏ túi mà anh mua trên Amazon với giá 17 USD.

"Tôi lấy ý tưởng từ một người từng làm cái này vài năm trước. Cái của họ cũng được làm theo cách tương tự (in 3D phần vỏ và đặt loa Bluetooth vào bên trong), nhưng nó hơi thô vì to quá".

Tất nhiên, Aaron không thể bán chiếc AirPod khổng lồ của mình được. Nhưng đừng lo, nếu bạn muốn tự tay làm cho mình một cái thì hãy tải các tập tin CAD mà anh chàng tốt bụng chia sẻ tại đây.

Tham khảo: CultofMac

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày