AIC 2020: Team Flash hủy diệt nhà đương kim vô địch thế giới, ProE "gáy khét" sau khi mang bài dị đi trợ thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 27/11/2020

Những "giáo án" thủ đầy mới mẻ và đầy bất ngờ của ProE chính là chìa khóa giúp Team Flash giành chiến thắng 2-1 trước Flash Wolves.

Trận đấu giữa 2 đội tuyển gần nhất vô địch thế giới Team Flash và Flash Wolves là tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả Liên Quân. Thực sự, trận đấu này đã diễn ra theo một kịch bản hấp dẫn và kịch tính đến phút chót. Team Flash là đội tuyển giành chiến thắng với tỷ số 2-1 mà màn "hack não" của ProE với những con bài trợ thủ cực dị như Valhein, Raz, Yena chính là tâm điểm.

AIC 2020: Team Flash hủy diệt nhà đương kim vô địch thế giới, ProE gáy khét sau khi mang bài dị đi trợ thủ - Ảnh 1.

Ở ván đấu đầu tiên, với con bài tủ Valhein trợ thủ thì ProE cùng những đồng đội đã gây ra áp lực khủng khiếp lên đội hình của nhà đương kim vô địch thế giới. Ván đấu kết thúc chỉ sau 11 phút cùng sự áp đảo hoàn toàn đến từ Team Flash.

AIC 2020: Team Flash hủy diệt nhà đương kim vô địch thế giới, ProE gáy khét sau khi mang bài dị đi trợ thủ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Flash Wolves cũng đáp trả bằng đội hình khắc chế lại hoàn toàn Yena trợ thủ bằng con bài Zip và Aleister ở đường giữa để đưa trận đấu đến ván quyết định.

Ở ván đấu cuối, ProE lại tiếp tục tạo ra bất ngờ với con bài Raz trợ thủ đầy khó chịu. Áp lực và sự đột biến mà Raz cùng Keera của ADC đã tạo nên sức ép khiến Flash Wolves gặp phải khó khăn trong cả kiểm soát lẫn giao tranh.

Cuối trận đấu, Gấu đã có pha tỏa sáng cùng tướng tủ Zuka với pha combo chiêu cuối + Tốc biến cực ấn tượng. Team Flash giành trọn 2 điểm cùng chiến thắng trước nhà đương kim vô địch thế giới.

Pha combat quyết định với sự tỏa sáng của Zuka trong tay Gấu

Sau trận đấu, ProE đã có màn gáy khét trong màn trả lời phỏng vấn. Anh chàng trợ thủ của Team Flash nói rằng chỉ muốn chơi những tướng có thể chủ động đánh thay vì thụ động như trước.

Ngoài ra, ProE còn chẳng nhớ người đi rừng của nhà đương kim vô địch thế giới Flash Wolves là ai nhưng chỉ khen rằng anh chàng này chơi tốt trong game 2. Còn về các thành viên khác thì ProE nhận xét rằng "các bạn ấy chơi game dễ quá". Còn về các trận đấu tiếp theo, ProE khẳng định Team Flash sẽ thi đấu với tinh thần "gặp là đánh".

AIC 2020: Team Flash hủy diệt nhà đương kim vô địch thế giới, ProE gáy khét sau khi mang bài dị đi trợ thủ - Ảnh 5.

Với chiến thắng này, Team Flash gần như chắc suất tiến vào Playoffs của AIC 2020 dù vẫn còn 2 trận chưa đấu. Cùng chờ xem đội tuyển này sẽ thể hiện như thế nào trong những trận tiếp theo, liệu ProE sẽ đem bài dị nào đi trợ thủ nữa nhé!

Ảnh: Internet

AIC 2020: Team Flash hủy diệt nhà đương kim vô địch thế giới, ProE gáy khét sau khi mang bài dị đi trợ thủ - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm