AIC 2020: Lai Bâng và Neil âm thầm "thách thức" nhau, Saigon Phantom đụng độ MAD Team là cuộc chiến nảy lửa của ngày khai mạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/11/2020

Trận đấu đầu tiên của Saigon Phantom tại AIC 2020 chính là đụng độ MAD Team. Đây là thách thức không hề đơn giản cho Lai Bâng và những đồng đội.

Cả Team FlashSaigon Phantom đều ra sân ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của AIC 2020 (19/11). Trong đó, Team Flash chính là đội tuyển sẽ đấu trận khai mạc gặp Team Timing - đại diện của khu vực Hàn Quốc. Dù vậy, đây không phải là trận đấu tâm điểm bởi sự chênh lệch trình độ đã được đánh giá từ trước trận. Vậy nên, tâm điểm của ngày khai mạc chính là đại chiến giữa 2 nhà đương kim vô địch Việt Nam (Saigon Phantom) và Đài Bắc Trung Hoa (MAD Team).

AIC 2020: Lai Bâng và Neil âm thầm thách thức nhau, Saigon Phantom đụng độ MAD Team là cuộc chiến nảy lửa của ngày khai mạc! - Ảnh 1.

Tâm điểm của ngày khai mạc AIC 2020 là đại chiến Saigon Phantom - MAD Team

Đây sẽ là màn thử lửa thực sự cho Lai Bâng. Bởi lẽ tại Đấu Trường Danh Vọng anh chàng này gần như không có đổi thủ. Sau khi ADC đánh mất phong độ thì chỉ còn lại mình Lai Bâng tung hoành không thể cản phá trong khu rừng. Lần này, chạm mặt một thần rừng đẳng cấp thế giới như Neil chính là lần "thử lửa" mà rất nhiều người đã chờ đợi.

Tại APL 2020, Saigon Phantom và MAD Team cũng cùng chung bảng đấu và gặp nhau 2 lần. Sau những lần chạm mặt, Neil đã đánh giá rất cao Lai Bâng dù rằng đó chỉ là lần đầu tiên mà ngôi sao Saigon Phantom tham dự đấu trường quốc tế.

AIC 2020: Lai Bâng và Neil âm thầm thách thức nhau, Saigon Phantom đụng độ MAD Team là cuộc chiến nảy lửa của ngày khai mạc! - Ảnh 2.

Neil đặc biệt ấn tượng về Lai Bâng ngay sau vòng bảng APL 2020 hồi tháng 7

Về phía Lai Bâng, anh chàng này cùng đội tuyển của mình đã có chuỗi ngày thăng hoa sau chức vô địch ĐTDV ngọt ngào.

Tuy nhiên, Lai Bâng vẫn không quên lần thất bại trước tại đấu trường quốc tế và tham vọng của anh chàng sinh năm 2001 chính là đưa Việt Nam trở thành khu vực mạnh nhất thế giới.

AIC 2020: Lai Bâng và Neil âm thầm thách thức nhau, Saigon Phantom đụng độ MAD Team là cuộc chiến nảy lửa của ngày khai mạc! - Ảnh 4.

Lai Bâng đang tỏ rõ khát khao làm nên lịch sử tại AIC 2020

Hiện tại, cả Lai Bâng nói riêng hay Saigon Phantom nói chung đều đang có phong độ rất cao và tâm lý thoải mái sau chức vô địch quốc nội. Tương tự là Neil cùng MAD Team. Cùng chờ xem 2 đội tuyển này sẽ thể hiện như thế nào ở trận đấu mở màn AIC 2020 nhé!

Ảnh: Internet

AIC 2020: Lai Bâng và Neil âm thầm thách thức nhau, Saigon Phantom đụng độ MAD Team là cuộc chiến nảy lửa của ngày khai mạc! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm