Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau "pose" những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây!

Bonlivie, Theo Tổ quốc 21:08 27/09/2019

Cùng check-in ở một vài địa điểm nhưng hội bạn này rất sáng tạo trong cách tạo dáng nên tấm hình nào trông cũng "chất chơi" chứ chẳng hề nhàm chán tí nào.

Dạo này, dân tình có vẻ khá thích thú với những bộ ảnh du lịch nhóm với concept độc đáo, có cách tạo dáng hài hước hoặc đáng yêu... thường xuất hiện mỗi ngày trên các trang MXH. Cũng không có gì khó hiểu khi xu hướng đi du lịch theo hội, nhóm đang ngày càng được lòng giới trẻ.

Mới đây, thêm một bộ ảnh du lịch của hội bạn đến từ Hà Nội vừa được đăng tải lên Facebook đã nhận được rất nhiều lượt like và share của dân tình. Không cầu kì, không cần trang phục tone sur tone thế nhưng album hình này vẫn khiến người người nhà nhà tấm tắc khen nhờ vào cách tạo dáng "bá đạo" và trang phục hợp gu của các thành viên trong nhóm.

Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 1.

Trông đáng yêu mà nhỉ!

Liên hệ với chủ nhân của bộ ảnh này, cô bạn Hoàng Minh Thương đến từ Hà Nội chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 tụi tớ quay lại Mù Cang Chải. Mình đã từng đi xuyên việt 2 lần rồi, đợt này muốn thay đổi không khí nên lên đây chơi vì đang vụ lúa rất đẹp. Chuyến đi này tụi mình cũng ngẫu hứng thôi nhưng mọi người đều hợp tính nhau nên vui lắm".

Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 2.

Hội bạn nào sắp đi du lịch cùng nhau thì "bơi" vào đây tham khảo nè!

Cùng check-in ở một vài địa điểm nhưng nhóm bạn này rất sáng tạo trong cách tạo dáng nên tấm hình nào trông cũng "chất chơi" chứ chẳng hề nhàm chán tí nào. Có thể thấy, trang phục thoải mái cùng cách pose dáng ngẫu hứng chính là điểm thu hút nhất của bộ ảnh này.

Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 3.

Cứ diễn thật "điên" vào thì có ảnh "độc" ngay ấy mà!

Theo Minh Thương, để có những tấm hình nhóm đẹp, bạn cần để ý một chút trong khâu chuẩn bị trang phục. Có thể không cần cầu kì hay kiểu cách nhưng phải ăn ý với nhau một tí. Xong xuôi thì chọn góc đẹp, dựng chân máy rồi cứ thế mà diễn sao cho "tự nhiên nhất" có thể là được.

Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 4.

Độ này, Mù Cang Chải đang mùa lúa chín nên hội bạn nào có ý định du lịch lên đây thì nhanh chân nhé. Chọn background ruộng bậc thang để lên hình là "bá cháy bọ chét" luôn đó. Nếu chưa biết cách tạo dáng sao cho"ngầu" thì học nhanh loạt ảnh của hội bạn này cũng được nè.

Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 5.
Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 6.
Ai trong chúng ta rồi cũng có một hội bạn khi đi du lịch sẽ cùng nhau pose những dáng lạ lùng và khó hiểu như thế này đây! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm