Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn so ảnh chồng khi được tag vs vợ chụp, nhìn là biết "có tâm" quá rùi nà

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 14/03/2021

Chẳng mấy khi khoe chồng nhưng mỗi khi Huyền Mi - ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn đăng hình Văn Quyết là dân tình lại thích thú.

Không khó để bắt gặp cảnh hội con gái, nhất là các hot girl bị bóc ảnh team qua đường chụp hay ảnh được tag kém xinh hơn so với hình tự đăng trên mạng. Bởi họ vốn được biết là phe ưa "sống ảo", mỗi bức hình đăng "Phây" đều phải cân nhắc 7749 thứ mới vừa lòng.

Nhưng nếu đặt cánh mày râu lên so sánh tương tự, đảm bảo dân tình cũng phải đôi phen bất ngờ. Bởi khi con trai xuất hiện trong ảnh được tag, có người duy trì phong độ nhan sắc nhưng cũng có người bị dìm hàng kha khá, trông cực hài hước.

Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết - đội trưởng CLB Hà Nội kiêm con rể ông Nguyễn Giang Đông, cựu chủ tịch CLB Sài Gòn thuộc trường hợp thứ 2. Điều đáng nói, người thực hiện vụ so sánh này không ai khác ngoài Huyền Mi - bà xã Văn Quyết.

Ảnh Văn Quyết khi vợ chụp và lúc được tag

Chuyện là cách đây vài ngày, Văn Quyết được team qua đường chụp ảnh đang đi cafe với đồng đội ở CLB. Trong ảnh, nam cầu thủ đang dùng điện thoại nhưng trông từ xa lại khá giống với... ngủ gật. Ngược lại, khi được vợ chụp, Văn Quyết phong độ ngời ngời. Có vợ vừa xinh đẹp vừa chụp hình "có tâm" thế này thì còn gì bằng nhỉ?

Ngoài ra, dân tình còn chú ý đến icon mà ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn đính kèm trong từng ảnh. Với ảnh chụp chồng, Huyền Mi thả tim phấp phới còn ảnh chồng được tag, cô lại dùng icon dở khóc dở cười để bày tỏ cảm xúc.

Chẳng mấy khi khoe chồng nhưng mỗi khi Huyền Mi đăng hình Văn Quyết là ai nấy lại được phen thích thú như vậy đấy!

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn so ảnh chồng khi được tag vs vợ chụp, nhìn là biết có tâm quá rùi nà - Ảnh 2.

Gia đình Văn Quyết - Huyền Mi tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020

Trong làng bóng đá, Huyền Mi vẫn luôn được đánh giá là nàng WAG kín tiếng nhất nhì. Nhưng không vì thế mà độ hot của cô trên mạng bị thuyên giảm. Thậm chí dạo gần đây, bà xã Văn Quyết còn nhận về vô số lời khen ngợi vì style trẻ trung và nhan sắc ngày càng "lên hương".

Huyền Mi ngày càng xinh đẹp trông thấy

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm