Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh

Folk, Theo Helino 14:36 12/07/2018

Clip giới thiệu ẩm thực kết hợp du lịch của nữ du học sinh Việt tại Úc này đẹp như một thước phim điện ảnh vậy. Nụ cười rạng rỡ của Vương Anh làm sáng cả khung hình, đến khi cô ấy trổ tài nấu ăn thì không cưa bạn cũng sẽ "tự đổ" cho xem!

Cách đây không lâu, cô bạn Nguyễn Khánh Vương Anh được cư dân mạng biết đến với lời khuyên của người mẹ giám đốc "Đừng mua chiếc túi hiệu 300 USD mà rỗng”. Hầu hết mọi người đều công nhận rằng, Vương Anh là một cô bạn may mắn hết phần người khác vì vừa xinh xắn lại vừa được sinh ra và lớn lên trong môi trường giáo dục tốt, sớm xác định được đam mê và luôn có mẹ đứng sau ủng hộ mọi quyết định.

Gần đây Vương Anh phát triển một dự án mang tên Vương Anh’s Cooking Journey. 

Trong chuyến về Việt Nam vừa rồi, Vương Anh đã bắt tay vào thực hiện video đầu tiên của mình. Video kể về hành trình của cô bạn trong chuyến đi Tây Bắc, giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên cũng như nét đẹp về văn hóa, ẩm thực phong phú của miền núi Tây Bắc. Đặc biệt, Vương Anh đã tự tay làm món bồ câu nướng với 2 nguyên liệu đặc trưng của núi rừng là mắc khén và hạt dổi.

Vương Anh’s cooking Journey: Bồ câu nướng Tủa Chùa - Tây Bắc

Trong video, Vương Anh ngồi trước hiên một ngôi nhà gỗ đặc trưng của miền núi phía Bắc. Xung quanh là những dây ngô treo trước hiên nhà, cạnh bên là bếp lửa ấm, phóng tầm mắt ra là một khung cảnh nên thơ, núi non trùng điệp, xa xa lại vọng về tiếng sáo, tiếng khèn, khiến cho ai xem cũng cảm thấy nao lòng và thực sự thèm được rong ruổi tự do trên các cung đường. Ngoài hướng dẫn làm món bồ câu nướng, clip còn khéo léo lồng vào những khung cảnh, cuộc sống của người dân Tây Bắc.

Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 2.

Vương Anh xinh xắn giữa đồi chè Tây Bắc

Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 3.

Lần đầu tiên Vương Anh được lái xe máy trên đèo

Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 4.

Vương Anh cùng đạo diễn Na Sơn.

Trong buổi ra mắt kênh Youtube Vương Anh’s Cooking Jouney, Vương Anh bày tỏ mong muốn được giới thiệu với bạn bè thế giới về nét đẹp ẩm thực và văn hóa Việt Nam. Vương Anh thấy rằng nếu chỉ theo học trên lý thuyết thôi thì khá tẻ nhạt, nên cô bạn muốn được đi thật nhiều nơi, muốn được học hỏi từ những nơi mình đến. 

Chia sẻ thêm, Vương Anh nói rằng ước muốn hiện tại của mình là được đi hết mọi miền tổ quốc. Trong chuyến nghỉ hè vừa rồi, cô bạn này đã đi miền Tây 5 ngày và thực hiện thêm 4 clip về ẩm thực. Dự định sắp tới của Vương Anh là sẽ cùng ekip lên Đông Bắc vào tháng 9 - mùa lúa chín để quay tiếp chương trình, và sau này còn là miền Trung và một chuyến đi dọc bờ biển Việt Nam nữa.

Cô bạn cũng nói dù các chuyến đi đều có mục đích là khám phá ẩm thực nhưng mình cũng muốn hiểu thêm về con người và tập quán để thực sự hiểu về vùng miền đó. Như vậy mới thấy là Vương Anh vô cùng đam mê và tâm huyết với những gì mình đang làm.

Trước đây, Vương Anh theo học ngành thiết kế nội thất bên Mỹ, nhưng sau 2 năm theo học thì Vương Anh cảm thấy không hợp và có mong muốn được chuyển ngành. Sau đó, Vương Anh xác định được sở thích và đam mê của mình, cô bạn quyết định chuyển sang ĐH Le Cordon Bleu (Tại Sydney, Úc) học về ngành ẩm thực.

Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 5.

Vương Anh - ái nữ của CEO Đoàn Thu Thủy

Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 6.
Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 7.
Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 8.

Vương Anh trong chuyến đi miền Tây sông nước vừa rồi

Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 9.
Ái nữ 9X Vương Anh cưỡi mô tô, trổ tài nướng bồ câu giữa núi rừng Tây Bắc trong clip đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 10.

Vương Anh cùng mẹ và em trai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm