Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 09:53 07/04/2024

Theo bạn, chị đẹp nào đang nhận được về nhiều lượt tương tác nhất của nhóm LUNAS sau khi NSX tung loạt poster chính thức?

Như vậy đến tối 4/4, 5 mảnh ghép của nhóm nhạc LUNAS bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa 1 chính thức được hoàn thiện. 5 thành viên LUNAS gồm: Trang Pháp - Huyền Baby - Diệp Lâm Anh - Ninh Dương Lan Ngọc - Khổng Tú Quỳnh.

Concept ban đầu của LUNAS mô tả mỗi nữ nghệ sĩ là một nữ thần với những tính cách và đặc điểm riêng. Chắc chắn các sản phẩm của LUNAS sẽ được chờ đợi vào thời điểm sắp tới. Theo mô tả từ NSX, LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành.

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 1.

LUNAS dự đoán sẽ "gây bão" làng nhạc thời gian tới.

Sau khi NSX tung 5 poster của riêng từng chị đẹp, netizen như "phát cuồng" bởi visual và thần thái quá ấn tượng của cả 5 sao nữ trong bộ ảnh "chào sân" quan trọng này. Tuy nhiên bạn có thắc mắc: Đâu là chị đẹp đang được yêu mến nhiều nhất của LUNAS? Dựa vào số lượt tương tác dưới ảnh của mỗi người, ta có thể kết luận khá dễ dàng công chúng đang nghiêng về ai!

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 2.

Trang Pháp là cái tên được công bố đầu tiên, cô cũng đang sở hữu hơn 22 nghìn lượt like cho poster của mình.

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 3.

Lan Ngọc với visual "chết người" đang sở hữu hơn 21 nghìn lượt tương tác.

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 4.

Con số của Khổng Tú Quỳnh là hơn 14 nghìn.

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh có số lượt tương tác tương đương với "OTP" Trang Pháp, đều là 22 nghìn.

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 6.

Và cuối cùng, Huyền Baby chính là chị đẹp đang có lượt tương tác cao nhất trong số các thành viên nhóm LUNAS với hơn 27 nghìn lượt tương tác, dẫn trước một quãng tương đối đáng kể các chị đẹp còn lại.

Cũng không quá bất ngờ khi Huyền Baby là chị đẹp sở hữu lượt tương tác cao nhất, có thể xem là chị đẹp được yêu thích nhất của nhóm LUNAS. Huyền Baby qua đó chắc chắn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng fan của LUNAS nói chung và fandom của cô nói riêng trên hành trình nghệ thuật sắp tới.

Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 7.
Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 8.
Ai đang là chị đẹp được yêu mến nhất trong 5 thành viên nhóm LUNAS? - Ảnh 9.

Tạo hình của Huyền Baby lấy cảm hứng từ Thuỷ thủ mặt trăng

Rời xa ánh đèn sân khấu sau hơn 1 thập kỷ, Huyền Baby đã quay trở lại bùng nổ với những màn trình diễn cháy hết mình trên sân khấu Chị đẹp. Các màn trình diễn của cô viral bùng nổ, thậm chí còn được gọi hẳn bằng cái tên "hệ tư tưởng" Huyền Baby. Cô còn được yêu thích bởi tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng bên cạnh visual siêu thực. Ở Huyền Baby, đó không chỉ là sự giao thoa cùng hình tượng nàng Artemis xinh đẹp, mạnh mẽ mà còn là khả năng kết nối các thành viên và thấu cảm nghệ thuật. Ngày cô rời chương trình, nhiều fan còn quyết chí "đòi công đạo" cho cô bằng cách phản đối trực tiếp đến nhà sản xuất!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày