Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26

Me, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 18:00 11/08/2020

Hiếm lắm mới thấy người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sóng truyền hình, vậy mà nhan sắc lại bị dìm thảm hại.

Không hoạt động nghệ thuật đều đặn thường xuyên nhưng Thiều Bảo Trâm - em gái Thiều Bảo Trang, người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP, vẫn luôn là một nữ ca sĩ được lòng giới trẻ Việt. Không chỉ bởi tài năng, mà Thiều Bảo Trâm là một cô nàng cực kỳ có gu thời trang. Cô luôn update cực kỳ nhạy bén những hot trend của thế giới và không hề sai khi nói rằng Thiều bảo Trâm luôn là một fashionista của giới trẻ Việt.

Hiếm lắm mới thấy người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại một chương trình truyền hình, nhưng tiếc tay nhan sắc của cô lại bị dìm thậm tệ vì kiểu tóc và trang phục.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 1.

Xuất hiện tại chương trình "Giọng Ải Giọng Ai", Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe dáng trong bộ đầm ngắn gợi cảm nhưng khổ nỗi lần này cô nàng lại uốn tóc xoăn, make up đậm khiến nhan sắc như già đến cả chục tuổi.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Thiều Bảo Trâm. Mái tóc đen uốn xoăn bông xù nhìn đã già rồi, cô nàng còn make up son đỏ đậm.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 3.

Bộ đầm họa tiết mà cô nàng đang mặc nếu không chọn cách make up hay kiểu tóc phù hợp thì đã già hơn hẳn bình thường. Đằng này, Thiều Bảo Trâm bị "phản chủ" từ bộ đầm, đến kiểu tóc và cách makeup luôn.

Đến fan không thể tin được là Thiều Bảo Trâm lại bị dìm nhan sắc đến mức này. Bình thường trẻ trung xinh đẹp, sang chảnh là thế giờ lại già như... bà thím.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 4.

Rất nhiều người cảm thấy nuốt tiếc trước nhan sắc xinh đẹp cá tính của Thiều Bảo Trâm.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 5.

Bình thường chuyện nhan sắc hay tóc tai của Thiều Bảo Trâm đều lung linh, thế mà lên sóng truyền hình lại như "bà thím" không hơn không kém.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 6.

Ngay đến chuyện tóc tai makeup, Thiều Bảo Trâm cũng chăm chút từng tí một. Nói về kiểu tóc xoăn hay son đỏ, cũng có lần Thiều bảo Trâm diện rồi nhưng thực tế không hề bị già như khi lên sóng "Giọng Ải Giọng Ai".

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 7.

Thật sự, nhan sắc của Thiều Bảo Trang bị dìm xuống tận đáy khi xuất hiện tại chương trình "Giọng Ải Giọng Ai".

Thiều Bảo Trâm vẫn luôn là cô nàng cực kỳ có gu ăn mặc của showbiz Việt. Sở hữu gương mặt xinh xắn sang chảnh cùng vóc dáng gợi cảm, Thiều Bảo Trâm luôn tận dụng lợi thế để phô diễn vóc dáng của mình. Không có một kiểu dáng hay một xu hướng nào có thể làm khó được người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP cả.

Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 8.
Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 9.
Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 10.
Ai đã khiến Thiều Bảo Trâm ra nông nỗi này: Nhan sắc bị dìm thê thảm khi lên sóng truyền hình, nhìn già hơn hẳn tuổi 26 - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm