Từ công thức đảm bảo "thơm ngon đến giọt cuối cùng"
Xuất hiện trên thị trường từ năm 2002, cho đến nay không ít người Việt đã quen thuộc với hương vị đậm đà, thơm ngon từ nước tương Chin-su. Có mặt trong căn bếp của người Việt suốt nhiều năm qua, nước tương Chin-su đã góp phần biến tấu cho những món ăn trở nên chất lượng và ngon miệng hơn hẳn. Vậy dòng sản phẩm nước tương mới nhất của Chin-su có gì để tạo nên sự khác biệt so với "người tiền nhiệm"?
Cùng với chiết xuất đậu nành tự nhiên đặc trưng, nước tương Chin-su nay có thêm một thành phần, nấm Shiitake - loại nấm quý hiếm đến từ xứ sở phù tang Nhật Bản. Sở hữu vị ngọt bùi, béo dịu hấp dẫn, cùng với đó là nguồn dinh dưỡng dồi dào khi chứa nhiều chất đạm, các khoáng chất thiết yếu, các loại vitamin C, B, tiền vitamin D... nấm Shiitake thường xuyên được người Nhật sử dụng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng.
Sự xuất hiện của một thành phần cao cấp như nấm Shiitake tạo nên biến tấu thú vị mà tinh tế cho hương vị nước tương Chin-su. Hội yêu bếp rỉ tai nhau rằng vị nguyên bản của đậu nành thế mà lại kết hợp ăn hợp ăn ý không ngờ khi có thêm nấm Shiitake, nước tương vốn dĩ đã thơm ngon nay lại thêm phần ngọt thanh, mặn mà. Với sản phẩm này, những ai mê nấu nướng lại được dịp thể hiện tài năng, "nâng tầm" các món ăn trở nên thơm ngon, đậm vị, chuẩn nhà hàng ngay trong chính căn bếp giản dị của mình.
Chỉ cần vài giọt nước tương Chin-su cũng đủ để mỗi món ăn có được thứ hương thơm nức mũi đầy hấp dẫn, cũng như vị ngon ấn tượng khó quên. Cái dư vị nồng nàn mà đậm đà, hơi béo mà lại rất thanh đọng lại nơi đầu lưỡi khiến người ta khó mà cưỡng lại được, cứ muốn được thưởng thức mãi không thôi. Vậy là với công thức mới, nước tương Chin-su đã được bổ sung thêm giá trị dinh dưỡng, mà hương vị vẫn đảm bảo "thơm ngon đến giọt cuối cùng".
Ngoại hình hút mắt hơn hẳn
Cùng với những cải tiến về chất lượng, bao bì của nước tương Chin-su cũng được nâng cấp. Kiểu dáng chai thanh mảnh, tinh tế cùng với màu sắc chủ đạo đen và đỏ tạo nên cảm giác sang trọng, cao cấp cho dòng nước tương thế hệ mới này. Người dùng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết về sản phẩm được thể hiện rõ ràng và chi tiết ngay trên bao bì. Ngoài ra, phần nắp chai có thêm seal chắc chắn, giúp sử dụng thuận tiện hơn cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
Giá cả vẫn luôn làm người dùng hài lòng
Mặc dù có những cải tiến đáng kể, dòng sản phẩm nước tương mới của Chin-su vẫn giữ được giá thành khá hợp lý. Hiện tại, nước tương Chin-su chiết xuất nấm Shiitake có hai size 330ml và 700ml đang được bán với giá lần lượt là 15 nghìn đồng và 28 nghìn đồng trên thị trường.
Chất lượng cao cùng giá thành hợp lý, nước tương Chin-su thế hệ mới sẽ không khiến người dùng thất vọng!
Với mức giá khá "mềm" cho một sản phẩm đầy chất lượng, hội chị em sẽ không cần mất thời gian đắn đo để bổ sung ngay vào căn bếp của mình loại gia vị cao cấp này. Khi sử dụng nước tương Chin-su cho công cuộc nấu nướng, bạn sẽ không thất vọng khi cảm nhận những trải nghiệm vị giác đầy kích thích và cả vị thơm ngon thấm đượm trong từng món ăn được làm nên từ chính bàn tay mình.