Ai cũng có 1 người bạn "đáng sợ" như Hoàng Ku: tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng giữ cả lố ảnh quẩy say xỉn "dìm hàng" cả nhóm

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 07/02/2020

Mỗi lần đi chơi là tên bạn này lại thu thập về hàng chục tấm ảnh say xỉn, mặt xấu... của các thành viên trong nhóm. Cứ nhìn Hoàng Ku đi, sẽ thấy ngay hình bóng quen thuộc thôi!

Mỗi lần đi chơi cùng đám bạn, trong khi cả nhóm đều mải miết tập trung quẩy thật hăng thì luôn xuất hiện một đứa chỉ nhăm nhe chụp lại tất cả mọi khoảnh khắc trong buổi tụ họp. Mà đáng nói là, nó còn âm thầm âm mưu lưu giữ lại toàn những hình ảnh rất... khó xử của mọi người. Bảo là giữ làm kỷ niệm đấy, nhưng ai biết được một ngày đẹp trời nào đó lại mang ra để "dìm hàng" các anh chị em của mình. 

Vâng, đứa bạn mà ai cũng có ấy trong nhóm bạn thân Chi Pu, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn... chính là Hoàng Ku chứ không phải ai khác. Mới đây, chính Sun HT đã "tố cáo" anh bạn của mình rồi đây này. 

Mà không chỉ có ảnh của Sun HT đâu nhé, bởi Hoàng Ku còn tiết lộ rằng: "Mình có tất cả các ảnh xinh đẹp này của tất cả các hot girl đáng yêu chứ không chỉ riêng em gái mình đâu"...

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Hoàng Ku: tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng giữ cả lố ảnh quẩy say xỉn dìm hàng cả nhóm - Ảnh 2.

Cứ hay kêu ca rồi mắng đứa bạn chụp ảnh "dìm hàng" mình thế thôi, chứ trong nhóm phải có những người như thế này thì mới có người ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi cả nhóm đi chơi với nhau chứ. Sau này nhìn lại những tấm hình này lại thấy một thời oanh liệt của mình, luôn bên nhau dù đi ăn, đi du lịch hay đi quẩy. 

Nhưng để mình mãi không là người "dìm hàng", bạn nghĩ sao về việc trở thành kẻ âm thầm âm mưu chụp ảnh cả nhóm như Hoàng Ku?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm