Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn!

Âu Dương Phi Phàm, Theo Helino 12:55 30/03/2018

Cả 3 anh em đều sở hữu nét đẹp lai Việt - Nga hòa trộn. Cô em gái út của Lâm Tây mơ ước trở thành một nghệ sĩ múa trong tương lai. Gia đình đúng là hoàn hảo đấy!

Đặng Văn Lâm (nickname Lâm Tây) đang được dân tình mến mộ thời gian gần đây. Nói về tài thì các bạn cũng đã thấy Lâm Tây thể hiện khả năng bắt bóng đỉnh cỡ nào. Còn nói về ngoại hình thì Lâm Tây dẫn đầu cả đội bóng về mặt chiều cao (1m86). Anh chàng mang 2 dòng máu Việt, Nga sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, gương mặt chữ điền vừa hiền vừa điển trai. 

Vẻ điển trai đốn tim của thủ môn Việt kiều - Lâm Tây.

Nhưng nếu bạn nhìn thấy các thành viên khác trong gia đình thủ thành này thì chắc chắn phải công nhận rằng đúng là đẹp từ anh đến em, không thiếu một ai.

Lâm Tây có 2 người em, kề anh là cậu em trai tên là Văn Mạnh. Văn Mạnh sở hữu gương mặt thon dài, đôi lông mày rậm sắc nét và nét đẹp lai ấn tượng. Tin hơi buồn cho các bạn nữ là Văn Mạnh hiện đã có bạn gái rồi. Nhiều người nghĩ rằng trong vài năm tới, Văn Mạnh có thể sẽ đẹp trai hơn cả anh mình đấy!

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 2.

Văn Mạnh đẹp trai không thua kém Lâm Tây.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 3.

Cậu có vẻ thư sinh trong khi anh trai gây ấn tượng bởi gương mặt baby.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 4.

Mê món ăn Việt.

Hai anh em, mỗi người một nét.

Còn em út trong nhà là một cô bé siêu điệu đà và dễ thương, tên Thanh Giang. Nếu anh hai mê bóng đá thì Thanh Giang rất yêu múa. Cô bé dự định sẽ theo nghiệp múa trong tương lai. Thanh Giang chính là em họ của nghệ sĩ múa Linh Nga đấy. Cũng vì là em út nên Thanh Giang rất được anh hai Lâm Tây cưng. 

Cô bé thường chia sẻ những hình ảnh gần gũi với anh lên MXH. Thì ra, trên sân bóng, Lâm Tây mạnh mẽ là vậy nhưng khi về nhà cậu bỗng trở thành một ông anh đáng yêu, dịu dàng hết mực thế này đây.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 6.

Lâm Tây dịu dàng sấy tóc cho em gái.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 7.

Cô bé điệu đà, nữ tính.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 8.

Rất thân thiết với anh trai.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 9.

Công chúa nhỏ ai nhìn cũng yêu.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 10.

Thanh Giang chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ về nhan sắc trong tương lai.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 11.

Cả ba anh em đều rất thân thiết với nhau. Họ đều thừa hưởng nét đẹp ưu tú từ bố mẹ là ông Đặng Văn Sơn và bà Jukova Olga.

Ai cũng biết Lâm Tây đẹp trai, nhưng nhìn sang em trai với em gái của chàng thủ môn, dân mạng còn thích thú hơn! - Ảnh 12.

Gia đình của Lâm Tây lúc nào cũng bên nhau khiến mọi người ngưỡng mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm