Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia!

Diệu Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:58 21/01/2018

Tin vui cho các fan của thủ môn Bùi Tiến Dũng là anh ấy còn có một người em điển trai và giỏi giang không thua kém gì đâu nhé!

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được gọi lên nhiều nhất. Chàng thủ môn của đội tuyển Việt Nam là người đã xuất sắc ôm trọn cú penalty đầu tiên của đội tuyển Iraq và cùng đồng đội mình đi đến chiến thắng sau những giờ phút thi đấu cân não.

Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia! - Ảnh 1.

Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia! - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được cả nước hô vang sau chiến thắng lịch sử tại giải U23 châu Á

Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia! - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng có em trai là Bùi Tiến Dụng, cũng là tuyển thủ quốc gia

Sau trận đấu, hình ảnh của Bùi Tiến Dũng đang được chia sẻ chóng mặt. Chàng thủ môn trở thành "người hùng" và crush của nhiều cô gái bởi vẻ nam tính, điển trai cũng như thân hình săn chắc, cao ráo. Tuy nhiên, chưa hết đâu! Bùi Tiến Dũng còn có một cậu em trai cũng giỏi giang không kém tên là Bùi Tiến Dụng. Tiến Dụng cũng là tuyển thủ quốc gia và đã tham gia giải U23 châu Á năm nay trong đội hình dự bị. 

Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia! - Ảnh 4.

Hai anh em đều cực kì điển trai

Hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng là đồng đội luôn sát cánh bên nhau và còn có chung sở thích, chung suy nghĩ. Được biết, Dũng và Dụng sử dụng chung một tài khoản ngân hàng ATM. Dũng từng yêu cầu em trai tiêu số tiền trong thẻ ATM để tìm kiếm niềm vui khi Dụng gặp chấn thương không thể sát cánh cùng U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup 2017.

Bùi Tiến Dũng cũng khoác trên mình chiếc áo số 6 của cậu em trai bên trong chiếc áo thi đấu trong cả ba trận đấu tại VCK U20 World Cup. Dũng muốn Dụng cũng sát cánh cùng toàn đội tại giải đấu số một thế giới cấp độ U20. 

Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia! - Ảnh 5.

Hai anh em rất thân thiết

Tin vui: thủ môn Bùi Tiến Dũng có em trai và cũng là tuyển thủ quốc gia! - Ảnh 6.

Bùi Tiến Dụng đá vị trí tiền vệ

Bùi Tiến Dụng đá ở vị trí tiền vệ, anh chàng cũng sỡ hữu thân hình cao lớn và khoẻ khoắn. Trước chiến thắng của đội nhà, Tiến Dụng đã chia sẻ hình ảnh hai anh em trên trang cá nhân và bày tỏ: "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã cho tôi được trở thành một phần của lịch sử"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm