Ai còn FA chú ý, Tinder vừa ra mắt một tính năng hẹn hò mới, thời "săn" người yêu tới rồi

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 22/02/2022

Tính năng mới của Tinder nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Tinder đến nay vẫn được xem là ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới. Theo thống kê mới nhất Tinder hiện nay có hơn 50 triệu người dùng với hơn 1,6 tỷ lượt quét mỗi ngày. Tại Việt Nam, Tinder cũng hoạt động rất mạnh mẽ từ Bắc Trung Nam, đặc biệt thời điểm dịch Covid-19 lượt quẹt trái/quẹt phải mỗi ngày lại càng tăng cao.

Mới đây, Tinder cho biết, ứng dụng của họ đã được cập nhật thêm tính năng mới có tên Hẹn Hò Giấu Mặt. Ngay lập tức, thông tin này được nhiều người dùng Tinder vô cùng quan tâm. 

Ai còn FA chú ý, Tinder vừa ra mắt một tính năng hẹn hò mới, thời săn người yêu tới rồi - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ cách thức hẹn hò mai mối cổ điển, thường là dưới bàn tay của một “bà mai” hoặc qua sự giới thiệu của một người bạn, Hẹn Hò Giấu Mặt trên ứng dụng hẹn hò thời hiện đại đem đến cho người dùng một tâm thế thoải mái và nhiều sự lựa chọn để có thể tìm ra được "chân ái” của riêng mình.

Ai còn FA chú ý, Tinder vừa ra mắt một tính năng hẹn hò mới, thời săn người yêu tới rồi - Ảnh 2.

Được biết, cách thức hoạt động của tính năng Hẹn Hò Giấu Mặt rất đơn giản. Các thành viên sẽ trả lời một loạt câu hỏi ngắn trước khi chính thức được ghép nối với nhau dựa trên những điểm chung. 

Sau đó, thành viên sẽ tham gia một cuộc trò chuyện có giới hạn thời gian và không biết bất kỳ thông tin chi tiết nào về đối phương ở bên kia màn hình và trả lời các câu hỏi ngắn như: “Mặc áo sơ mi ____ lần mà không giặt” và “Tôi ăn sốt cà chua cùng _____. ” Khi hết giờ, hồ sơ cá nhân sẽ được tiết lộ khi cả hai cùng ấn “thích” hồ sơ của đối phương hoặc họ có thể chọn ghép nối với một người mới.

Tinder ra mắt tính năng Hẹn Hò Giấu Mặt

Ai còn FA chú ý, Tinder vừa ra mắt một tính năng hẹn hò mới, thời săn người yêu tới rồi - Ảnh 4.

Trải nghiệm này phản ánh thói quen hẹn hò hiện đại của Gen Z, những người tôn thờ bản sắc cá nhân và cũng mang lại cảm giác hoài niệm của những năm 90s khi mà văn hoá hẹn hò chưa có sự xuất hiện của điện thoại thông minh. Theo thống kê ban đầu, các thành viên sử dụng tính năng Blind Date đã tương hợp nhiều hơn 40% so với những thành viên sử dụng tính năng trò chuyện nhanh khác.

https://kenh14.vn/ai-con-fa-chu-y-tinder-vua-ra-mat-mot-tinh-nang-hen-ho-moi-thoi-san-nguoi-yeu-toi-roi-20220222150058173.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày