Ai "cà khịa" hay như Kim Jong Kook: "Trông Jeon So Min có vẻ buồn vì đứng sau Song Ji Hyo"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 12/09/2019

Kim Jong Kook đã không lên tiếng thì thôi chứ một khi anh nói thì cứ coi chừng nha!

Không biết vô tình hay cố ý mà ở những tập gần đây của "Running Man", khán giả nhận thấy rằng Jeon So Min chăm tương tác hẳn với Kim Jong Kook. Điều này khiến khán giả của Jong Kook, cặp SpartAce và "Running Man" không được hài lòng cho lắm!

Và có vẻ như anh Hổ cũng không thích việc tạo loveline một cách gượng ép với cô em gái này. Không ít lần, Jong Kook tỏ ra khó chịu, thậm chí không thèm quan tâm dù liên tục bị So Min "bám chặt" lấy. Thậm chí, ở tập mới nhất, khi nhìn 2 thành viên nữ tập nhảy chuẩn bị cho buổi fanmeeting, Kim Jong Kook còn tranh thủ "cà khịa" về việc So Min phải đứng sau Ji Hyo.

Running Man: Kim Jong Kook cà khịa Jeon So Min (Nguồn: HPhim.tv)

Ai cà khịa hay như Kim Jong Kook: Trông Jeon So Min có vẻ buồn vì đứng sau Song Ji Hyo - Ảnh 2.
Ai cà khịa hay như Kim Jong Kook: Trông Jeon So Min có vẻ buồn vì đứng sau Song Ji Hyo - Ảnh 3.

Trước đó, cư dân mạng cho rằng tuy đã được ban biên tập ưu ái dành cho phần lớn thời lượng lên sóng nhưng Jeon So Min vẫn thích giành vị trí đẹp để tiếp cận máy quay. Không ít lần, nữ diễn viên sinh năm 1986 bị phát hiện chen lấn để đứng trước, không kiêng nể ai dù là các thành viên hay khách mời. 

Và có lẽ là không chỉ mỗi netizen mà các thành viên ví dụ như Jong Kook cũng nhận ra rằng So Min thích trở thành tâm điểm như thế nào.

Running Man: Jeon So Min muốn đứng trung tâm nhưng bị Ji Suk Jin chặn lại

Jong Kook cũng từng bị So Min đẩy ra để chen lên

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm