aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 26/12/2020

Thông tin nghi vấn Giselle (aespa) bị phân biệt đối xử rõ ràng hiện đang khiến nhiều fan bức xúc.

Từ trước khi ra mắt, aespa đã liên tục vướng phải vô số thị phi dù được gọi là tân binh đáng mong chờ nhất của SM Entertainment trong thế hệ mới GenZ. Giselle là một trong số thành viên hứng chịu nhiều "gạch đá" nhất vì tin đồn. Mới đây nhất, các fan của nhóm nhạc nữ mới nhà SM đã đồng loạt lên tiếng để đòi công bằng cho Giselle sau khi nhiều người cho rằng cô nàng bị phân biệt đối xử rõ ràng. Hiện tại, người hâm mộ đồng loạt lên tiếng trên Twitter bằng cách trend hashtag để tỏ rõ thái độ, đòi lại công bằng cho Giselle.

Trong bức ảnh do 1 số tờ báo Hàn đăng tải gần đây, gương mặt của Giselle đã bị làm mờ đi không khác gì tội phạm. Dù xuất hiện cùng 3 thành viên khác sau khi kết thúc lịch trình tại KSPO Dome nhưng chỉ mình Giselle bị đối xử thiếu công bằng. Chưa dừng lại ở đó, đài truyền hình SBS cũng bị chỉ trích không ngừng vì không đăng ảnh cá nhân Giselle lên Instagram sau màn trình diễn của aespa tại SBS Gayo Daejun 2020. Trong khi đó, SBS vẫn đăng tải đầy đủ ảnh riêng của Karina, Winter và Ningning. Karina và Winter thậm chí còn có 2 bức ảnh riêng.

aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 2.

Nhiều fan nghi ngờ Giselle hiện đang bị đối xử bất công

aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 3.
aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 4.

Một số tờ báo Hàn làm mờ gương mặt của Giselle như tội phạm

aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 5.

SBS thậm chí còn không đăng tải ảnh cá nhân của nữ idol trong khi các thành viên khác đều có ảnh riêng

Karina và Winter còn có tận 2 bức

aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 7.

Fan đang vô cùng bức xúc trước sự đối xử thiếu công bằng Giselle phải chịu. Hiện tại, người hâm mộ liên tục trend hashtag #Respect Giselle để đòi lại quyền lợi cho nữ idol

Đây không phải là lần đầu tiên các fan nghi ngờ Giselle bị đối xử bất công. Trước đây, trên sân khấu trình diễn bài hát Black Mamba, nhiều netizen nhận ra Giselle bị chính công ty đối xử không công bằng khi cô nàng xuất hiện với lớp makeup mờ nhạt, kém nổi bật so với 3 thành viên còn lại.

aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 8.
aespa vừa ra mắt đã có lùm xùm phân biệt đối xử: Giselle bị làm mờ mặt như... tội phạm, 3 thành viên khác được ưu ái hơn cả - Ảnh 9.

Giselle có tạo hình đơn giản, lớp trang điểm nhạt nhòa kém nổi bật hơn hẳn so với 3 thành viên còn lại

Nguồn: Twitter, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày