aespa "lục đục nội bộ" tố thành viên trong nhóm lười biếng, để đồng đội vất vả còn mình chỉ ngồi không?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 19/10/2021

Không chỉ riêng netizen mà đến các thành viên aespa giờ cũng không nhẫn nhịn được nữa, phải thẳng thừng "vạch tội" thành viên này.

Mới đây, trong lịch trình hoạt động fancall với giao lưu cùng người hâm mộ của aespa, thành viên Giselle đã thể hiện thái độ... không bằng lòng ra mặt với đồng đội trong nhóm. Khi nhận được một câu hỏi, cô nàng đã tố cáo thẳng thừng luôn là người này hết sức lười biếng, để đồng đội vất vả còn mình chỉ ngồi không!

aespa lục đục nội bộ tố thành viên trong nhóm lười biếng, để đồng đội vất vả còn mình chỉ ngồi không? - Ảnh 1.

Là thành viên nào trong aespa lại để Gisella bực bội tới mức "bóc phốt" công khai thế này đây?

Nghe nội dung thì đúng là thấy tình hình căng thẳng thật, chẳng nhẽ aespa lại "lục đục nội bộ" tới mức này? Thế nhưng cứ nghe tiếp câu chuyện rồi hồi sau sẽ rõ.

Cụ thể, một fan đã hỏi Gisella rằng: "Các ae đến từ Kwangya có thể tham gia video call như thế này không nhỉ?".

Gisella nhanh chóng trả lời một cách đầy "xéo xắt": "Mấy người họ á. Các thành viên đấy đúng là nên làm thế. Nhưng họ quá chi là lười biếng, họ chẳng thèm làm gì cả đâu. Làm ơn đấy, bọn mình thì làm việc cật lực ra còn mấy ae chỉ ngồi không vậy đó".

Biểu cảm đầy xéo xắt của Giselle khi nói về mấy ae

Cô nàng cũng phải bật cười trong bất lực vì sự cách biệt giữa cường độ làm việc của các thành viên, 4 thành viên người thật thì vất vả mãi không hết lịch trình, 4 thành viên ảo thì suốt ngày ngồi chơi

Quả thực đúng như lời Gisella nói, tuy cũng mang tiếng là thành viên của aespa nhưng các ae chẳng mấy khi xuất hiện. Tung ảnh nhá hàng comeback thì đến cuối mới chịu lộ diện, nguyên album chẳng hát được câu nào, aespa chạy lịch trình quảng bá đi hết show này tới show kia cũng không hề tham gia, hú hoạ lắm mới lên sân khấu nhảy vài ba giây rồi lại mất hút.

aespa lục đục nội bộ tố thành viên trong nhóm lười biếng, để đồng đội vất vả còn mình chỉ ngồi không? - Ảnh 4.

Đội hình đầy đủ của aespa chính xác là có 8 thành viên, nhưng 4 thành viên ảo quá "lười" xuất hiện

Lâu lắm mới thấy đi diễn được một lần

nhưng các ae cũng rất chi là làm giá cao sáng nhảy được mấy cái là lại mất hút

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tình thế của các ae thực sự là tiến thoái lưỡng nan. 4 ae chính là những thành viên bị người hâm mộ hắt hủi nhiều nhất, không xuất hiện fan lại càng mừng, chứ cứ lộ diện là làm xấu cả đội hình. Đến lúc chiều lòng người hâm mộ, quyết định vắng bóng lùi về phía sau thì lại bị đồng đội "bóc phốt" thế này. Đúng là khổ tâm quá mà!

aespa lục đục nội bộ tố thành viên trong nhóm lười biếng, để đồng đội vất vả còn mình chỉ ngồi không? - Ảnh 7.

Thật là tủi thân hết sức, phận làm ae nào đâu có dễ dàng!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm