ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp drama giật chồng bạn thân kiểu Thái + cái kết bách hợp "Chị Chị Em Em"?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 06/02/2020

Tặng Anh Cho Cô Ấy - phần kết chuỗi series MV ADODDA của Hương Giang thật sự khiến khán giả phải trầm trồ.

Chẳng như dự đoán của khán giả, Apinya Sakuljaroensuk - "bà tổ giật chồng" trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân lại không phải trùm cuối trong MV Tặng Anh Cho Cô Ấy của Hương Giang. Hơn cả một trùm cuối giật chồng, cách mà Hương Giang chọn để kết thúc series #ADODDA thực sự khiến khán giả phải trầm trồ. Dường như nó là một phiên bản thăng cấp của hai bom tấn: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn ThânChị Chị Em Em.

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 1.

Phần kết của series MV đã ra lò

1. Một phiên bản khác của Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân?

Thực chất ngay từ khi tung ra phần đầu tiên của chuỗi series MV, nhiều người đã cho rằng ADODDA lấy cảm hứng Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, nhất là khi MV này lại có sự góp mặt của những nam chính người Thái. Sang đến phần 4, sự xuất hiện của Apinya thật sự khiến khán giả phải trầm trồ bởi độ chơi lớn của Hương Giang và có vẻ màn xuất hiện của "cô Lee bạn thân" cũng chính là lời xác nhận ngầm về việc ADODDA lấy cảm hứng từ đâu.

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 2.

Apinra chính là "bà tổ giật chồng" của Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Giống như trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, sau một lần khiến Giang đau khổ, Hân (Karen Nguyễn) vẫn tiếp tục nuôi tham vọng khiến cho Giang phải mất tất cả. Dĩ nhiên đối tượng tiếp cận của Hân chính là Philip (Philip Thinjoi). Và dường như Giang đã nung nấu một ý định nào đó, cô tỏ ra niềm nở, vui vẻ với chính tình địch của mình và thậm chí còn tạo cơ hội để Hân ở bên Philip.

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 3.

Hân tiếp tục nuôi ý định giật bồ bạn

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 4.

Nhưng Giang đã không còn hiền

Drama giữa hai cô bạn thêm phần kịch tính nhờ sự xuất hiện của Lee - người yêu Philip. Hóa ra bấy lâu nay Giang vẫn đang làm tiểu tam nhưng chính cô cũng không hay biết điều này. Còn Lee, sau nhiều năm gắn liền với cái mác "bà tổ giật chồng", cuối cùng Lee cũng được lên hàng chính thất và hiểu cảm giác bị cắm sừng. Màn xuất hiện của Lee đã giúp ADODDA trở thành một câu chuyện độc lập so với Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân bởi sau cùng Giang đã không để mình phải khổ vì một gã đàn ông tồi.

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 5.

Chính Giang đã lên kế hoạch

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 6.

Khiến Hân nghĩ rằng mình đã cướp được bồ bạn

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 7.

Dụ Lee xuất hiện

Với một màn đánh ghen đậm chất phim Thái

Trong quá khứ, cô Lee cũng từng bị đánh ghen như thế

2. Phảng phất câu chuyện Chị Chị Em Em đâu đây

Đỉnh cao nhất của cái kết lần này dĩ nhiên không phải nằm ở màn "thăng hạng" của Lee mà ở khoảnh khắc Lee - Giang nhận ra chân ái đời mình. Series kết thúc khi hai người nắm tay, nhìn nhau đầy trìu mến và Philip - Hân thì mất hết tất cả. Cái kết này cùng những khoảnh khắc và Hân và Giang thân thiết, hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người vô tình nhớ đến bộ phim Chị Chị Em Em nức tiếng màn ảnh Việt. Một gã đàn ông tồi mất hết mọi thứ, những người phụ nữ vô tình làm tổn thương nhau và một câu chuyện có "mùi" bách hợp, đây chẳng phải là cái kết đẹp hơn của Chị Chị Em Em đó sao.

ADODDA 4 của Hương Giang là tổ hợp của drama giật chồng bạn thân kiểu Thái và cái kết bách hợp của Chị Chị Em Em? - Ảnh 10.

Giang mới là trùm cuối trong chuyện tình tay tư này

Và một cái kết đẹp

Tiếc là Chị Chị Em Em không có một cái kết đẹp như thế

Thăm dò ý kiến

Bạn hài lòng với cái kết này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm