Tưởng "trùm cuối" ADODDA 4 của Hương Giang là ai, hoá ra là cô Lee từng nổi như cồn nhờ vai "bà tổ giật chồng" ở màn ảnh Thái

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 03/02/2020

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây trong phần kết teaser MV mới của Hương Giang nhưng Apinya Sakuljaroensuk lại được dự đoán sẽ là trùm cuối.

Được hứa hẹn là phần cuối cùng trong series MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang thế nhưng teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy lại có thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới hứa hẹn sẽ kéo theo vô số drama đáng sợ hơn cả những gì mà Hân (Karen Nguyễn) đã gây ra. Nói vậy cũng bởi nhân vật bí ẩn xuất hiện thoáng qua trong đoạn cuối teaser lần này chính là Apinya Sakuljaroensuk - một nữ diễn viên nức tiếng màn ảnh Thái, từng oanh tạc cả châu Á cùng vai diễn giật chồng gây sốt trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân.

Teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy

Tưởng trùm cuối ADODDA 4 của Hương Giang là ai, hoá ra là cô Lee từng nổi như cồn nhờ vai bà tổ giật chồng ở màn ảnh Thái - Ảnh 2.

Apinya Sakuljaroensuk bất ngờ xuất hiện trong đoạn cuối teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy

Vốn dĩ ngay từ khi ra mắt phần đầu tiên, series Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang đã được cho là lấy cảm hứng từ bộ phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Bởi vậy sự xuất hiện của "thánh giật chồng" Apinya ở đoạn kết của series khiến khán giả không khỏi phấn khích. Có điều vai trò của Apinya trong MV lần này là gì thì chưa ai biết cả, đã vậy, Hương Giang còn úp mở về MV bằng dòng trạng thái "Đoán xem ai là trùm cuối", điều này càng khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết.

Apinya đã tạo nên tên tuổi nhờ vai diễn giật chồng

Tưởng trùm cuối ADODDA 4 của Hương Giang là ai, hoá ra là cô Lee từng nổi như cồn nhờ vai bà tổ giật chồng ở màn ảnh Thái - Ảnh 4.

Chính Hương Giang cũng úp mở về bí mật xoay quanh trùm cuối trong phần giới thiệu teaser

Tưởng trùm cuối ADODDA 4 của Hương Giang là ai, hoá ra là cô Lee từng nổi như cồn nhờ vai bà tổ giật chồng ở màn ảnh Thái - Ảnh 5.

Khán giả vô cùng tò mò về vai trò của Apinya

Nói thêm về Apinya Sakuljaroensuk, cô nàng từng là một trong những ngôi sao tuổi teen hàng đầu xứ Chùa Vàng, một nữ diễn viên, MC, người mẫu sở hữu lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo. Nhờ vai diễn Lee trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi ở Bạn Thân, độ phủ sóng của Apinya đã vượt ra khỏi biên giới Thái Lan.

Tưởng trùm cuối ADODDA 4 của Hương Giang là ai, hoá ra là cô Lee từng nổi như cồn nhờ vai bà tổ giật chồng ở màn ảnh Thái - Ảnh 6.
Tưởng trùm cuối ADODDA 4 của Hương Giang là ai, hoá ra là cô Lee từng nổi như cồn nhờ vai bà tổ giật chồng ở màn ảnh Thái - Ảnh 7.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác trong teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy.

Muốn biết vai trò thực sự của "thánh giật chồng" Apinya, đợi khi MV Tặng Anh Cho Cô Ấy phát hành sẽ rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm