Adam Levine nuôi râu rậm rạp, xuất hiện hiếm hoi cùng con gái 2 tuổi đáng yêu

Tee, Theo Helino 23:49 25/06/2018

Adam Levine và Behati Prinsloo vừa có dịp xuất hiện hiếm hoi bên con gái đầu lòng 2 tuổi.

Trang Daily Mail vừa chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ của Adam Levine và Behati Prinsloo dạo phố tại Los Angeles vào cuối tuần trước. Nam ca sĩ nhóm Maroon 5 nuôi râu rất rậm rạp, cả hai vợ chồng cũng đều ăn mặc đơn giản.

Xuất hiện cùng họ là cô con gái đầu lòng Dusty Rose đã được gần 2 tuổi. Cô bé trông khá xinh xắn với mái tóc vàng giống mẹ. Ngoài Dusty Rose, cặp đôi còn có một cô con gái khác vừa chào đời cách đây 4 tháng, tên là Gio Grace.

Adam Levine nuôi râu rậm rạp, xuất hiện hiếm hoi cùng con gái 2 tuổi đáng yêu - Ảnh 1.

Adam Levine xuất hiện hiếm hoi cùng con gái đầu lòng.

Adam Levine nuôi râu rậm rạp, xuất hiện hiếm hoi cùng con gái 2 tuổi đáng yêu - Ảnh 2.

Behati Prinsloo cúi xuống hôn con gái yêu trên đường.

Thiên thần Victoria's Secret người Namibia kết hôn với Adam vào năm 2014. Tháng 9/2016, cô hạ sinh thiên thần nhỏ đầu tiên của họ - Dusty Rose. Tháng 2 năm nay thì đến lượt cô bé thứ hai Gio Grace chào đời.

Adam Levine nuôi râu rậm rạp, xuất hiện hiếm hoi cùng con gái 2 tuổi đáng yêu - Ảnh 3.

Vợ chồng Adam Levine bên con gái đầu lòng.

Nam ca sĩ 39 tuổi hạnh phúc chia sẻ về việc cô bé Dusty Rose rất "mê" cô em mới sinh của mình: "Mỗi sáng, (Dusty Rose) lại thức dậy và liền hô: 'Gio! Gio! Gio! Gio!' rồi chạy ngay vào phòng em. Dễ thương kinh khủng ấy.

Dusty Rose mê em gái lắm. Nhưng nó hơi bạo tay với em vì vẫn chưa hiểu chuyện. Con bé thường làm những trò 'tưng tửng' trước mặt em. Nhưng chuyện đó thật sự vui. Làm cha là điều vui nhất trên đời này. Tôi hạnh phúc lắm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm